Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 10 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2023

Mặc dù đang trong quá trình di chuyển ngược chiều nhưng sao Mộc và sao Thổ tiếp tục tạo điều kiện để bạn mở rộng và phát triển. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng mọi thứ mất nhiều thời gian để thành hiện thực và cảm nhận của bạn là hoàn toàn đúng. Thay vì đánh mất bình tĩnh, hãy làm những việc có ích hơn như suy nghĩ về những việc bạn sẽ làm khi cuộc sống trở lại guồng quay. Bỏ qua những vấn đề nhỏ nhặt, tháng Mười nhìn chung là một tháng tốt đẹp. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc này có thể bị phá vỡ bởi sự dịch chuyển của sao Hỏa, sao Thủy và Mặt trời đến cung Bọ Cạp. Bắt đầu từ ngày 13, đừng xem ý tưởng của những người khác là vũ khí tấn công nhằm vào bạn. Vào cuối tháng, đừng đánh giá mọi thứ theo giá trị bên ngoài. Thay vào đó, tiết chế trong quá trình trao đổi và đón nhận sự giúp đỡ của những người khác.

Tình cảm nói chung

Ảnh hưởng của sao Kim sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên phức tạp cho đến ngày mùng 9. May mắn là mọi thứ sẽ được sắp xếp ổn thỏa khi sao Kim dịch chuyển vào cung Xử Nữ. Những điều tốt đẹp khuyến khích bạn chú ý nhiều hơn đến những chi tiết nhỏ nhặt nhưng có thể khiến người khác mỉm cười. Mặt khác, hãy cẩn thận với ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Bọ Cạp Bởi vì nó có thể làm cho bạn phản ứng thái quá trước những chuyện vặt vãnh.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng 10 này chứa đựng nhiều khả năng để bạn khám phá và khai thác. Để thu được lợi ích tốt nhất, hãy cẩn thận với những định kiến của bạn bởi vì chúng có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài cơ hội hay những cuộc gặp gỡ hữu ích.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng