Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2023

Mặc dù sự dịch chuyển của sao Diêm vương vào cung Bảo Bình khiến bạn có phần lạc lõng với xã hội hiện đại, bạn vẫn tìm ra lý tưởng cho cuộc sống của mình. Sao Kim, sao Thủy, Mặt trời đi qua cung của bạn trong tháng này liên kết với những dòng năng lượng phát ra từ cung Song Ngư và cung Cự Giải, sẽ giúp bạn đưa mọi việc trở về đúng quỹ đạo. Sao Thủy nghịch hành từ ngày 22 khuyến khích bạn dành nhiều chú ý vào một dự án vẫn còn đang dang dở. Đồng thời, khuyến khích bạn suy nghĩ sâu sắc để có thể đạt được các tham vọng của mình. Tháng này, vũ trụ ủng hộ bạn và tương đồng với niềm tin của bạn. Sợi dây liên kết với những người đang xa cách với bạn sẽ được hàn gắn lại. Những người yêu mến bạn sẽ xuất hiện trở lại trong vòng tròn xã hội của bạn.

Tử vi Kim Ngưu Tư 2023
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Dưới ảnh hưởng của sao Thổ ở vùng lân cận, bạn đang đi tìm kiếm một mối quan hệ ổn định. Tình yêu sẽ khiến sự tồn tại của bạn trở nên có ý nghĩa. Bạn biết đâu là thứ bạn muốn và đâu là thứ bạn không còn thiết tha nữa. Bạn đặt ra những đòi hỏi khắt khe hơn. Ở chiều ngược lại, bạn sẵn sàng cho đi những điều tốt đẹp nhất của bản thân.

  Trong một mối quan hệ

  Các hành tinh đang tạo thuận lợi để bạn có một khởi đầu mới. Đã đến lúc bỏ lại quá khứ và tiến bước về tương lai.

  Độc thân

  Sự nghiệp / Tài chính

  Lời khuyên của tháng

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2023

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.