Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 4 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2023

Mặc dù sự dịch chuyển của sao Diêm vương vào cung Bảo Bình khiến bạn có phần lạc lõng với xã hội hiện đại, bạn vẫn tìm ra lý tưởng cho cuộc sống của mình. Sao Kim, sao Thủy, Mặt trời đi qua cung của bạn trong tháng này liên kết với những dòng năng lượng phát ra từ cung Song Ngư và cung Cự Giải, sẽ giúp bạn đưa mọi việc trở về đúng quỹ đạo. Sao Thủy nghịch hành từ ngày 22 khuyến khích bạn dành nhiều chú ý vào một dự án vẫn còn đang dang dở. Đồng thời, khuyến khích bạn suy nghĩ sâu sắc để có thể đạt được các tham vọng của mình. Tháng này, vũ trụ ủng hộ bạn và tương đồng với niềm tin của bạn. Sợi dây liên kết với những người đang xa cách với bạn sẽ được hàn gắn lại. Những người yêu mến bạn sẽ xuất hiện trở lại trong vòng tròn xã hội của bạn.

Tình cảm nói chung

Dưới ảnh hưởng của sao Thổ ở vùng lân cận, bạn đang đi tìm kiếm một mối quan hệ ổn định. Tình yêu sẽ khiến sự tồn tại của bạn trở nên có ý nghĩa. Bạn biết đâu là thứ bạn muốn và đâu là thứ bạn không còn thiết tha nữa. Bạn đặt ra những đòi hỏi khắt khe hơn. Ở chiều ngược lại, bạn sẵn sàng cho đi những điều tốt đẹp nhất của bản thân.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Các hành tinh đang tạo thuận lợi để bạn có một khởi đầu mới. Đã đến lúc bỏ lại quá khứ và tiến bước về tương lai.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng