Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 8 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2023

Mặc dù các hành tinh đang nghịch hành nhưng đó không phải là vấn đề gì đáng lo ngại với bạn cả. Ngược lại, nó có thể tốt cho bạn bởi vì bạn có thể tùy ý sử dụng thời gian của mình mà không ai đổ lỗi cho bạn. Nếu bạn cần suy nghĩ trước khi đưa ra một quyết định hoặc cần nghiên cứu một đề xuất thì hãy làm vậy đi. Trong khi đó, sao Hỏa và sao Mộc tiếp tục hỗ trợ mở rộng hoàn cảnh của bạn bằng cách mang đến cho bạn sự thoải mái mà bạn rất thích thú tận hưởng. Ngoài ra, những bất đồng sẽ lại xuất hiện trở lại bởi sự hiện diện của của sao Kim và Mặt trời trong cung Sư Tử. Hãy cẩn trọng với tính chiếm hữu của bạn bởi vì nó có thể chống lại bạn. Sao Kim nghịch hành sẽ khiến bạn trở nên cực kỳ nhạy cảm và có thể đẩy bạn vào những tình huống không mong muốn. Hãy tĩnh tâm và bình tĩnh trong khi chờ đợi những ảnh hưởng thuận lợi của sao Kim trở lại.

Tình cảm nói chung

Có vẻ như tình hình sẽ trở nên phức tạp bởi những ảnh hưởng nghịch chiều tạo ra trong quá trình nghịch hành của sao Kim. Tuy nhiên, nếu bạn chấp nhận, bạn có thể xóa bỏ tất cả những phiền toái, phiền muộn này. Tháng này chính là thời điểm để tiết chế bản tính không khoan nhượng của bạn. Bớt chiếm hữu và hãy bỏ qua khi mọi việc trở nên phức tạp.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một khía cạnh trong cuộc sống của bạn đang trên con đường thăng hoa. Hãy nắm bắt cơ hội để vun đắp chuyện tình cảm của bạn bởi vì chúng cần được bạn quan tâm và cần một chút gia vị ghen tuông, nghi ngờ.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2023

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng