Hôm nay, Thứ sáu 08 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 9 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2023

Các hành tinh đang trong quá trình di chuyển ngược chiều. Vào ngày mùng 5, sự chuyển mình của sao Mộc sẽ tạo ra một bước lùi. Thay vì giận dữ hay trách cứ bản thân vì mọi việc đang chẳng mấy tiến triển, hãy tận dụng khoảng thời gian này để xem xét kỹ lưỡng hơn hướng đi và từng bước thực hiện của bạn. Điều chỉnh các kế hoạch và những thứ đang diễn ra trên thực tế phù hợp. Sắp xếp và tổ chức lại những việc cần thiết và nếu cần, hãy củng cố mối quan hệ với những người mà bạn gặp gỡ. Làm việc và cống hiến hết mình bởi vì sau đó, bạn sẽ nhận được nhiều kết quả như mong đợi. Ở góc độ khác, vẫn tồn tại những phức tạp gây ra bởi năng lượng nghịch chiều đến từ sao Kim trong cung Sư Tử. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống phức tạp trước khi chạm đến những điều tốt đẹp. Thay vì sa vào những tranh cãi, mâu thuẫn có thể phá hỏng bầu không khí và đặt bạn vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, hãy hạ thấp cái tôi và niềm tin cá nhân của bạn.

Tình cảm nói chung

Nhìn chung, bạn đã đi đến các mục tiêu của mình và bạn thường là người đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, với sự hiện diện của sao Kim trong cung Sư Tử, bạn gặp khó khăn trong việc chiếm ưu thế. Những điều tốt đẹp nâng bạn lên tầm cao những cũng đặt cho bạn không ít áp lực cho đến khi bạn chịu nhượng bộ. Tháng này, nếu bạn muốn mọi sự bình yên, hãy biết điều tiết bản tính nghiêm khắc của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Làm ầm ĩ hay phản ứng thái quá trước những tình huống khó khăn hay trước người khác sẽ không phải là cách để bạn sắp xếp mọi việc về đúng thứ tự. Hãy phân tích cẩn thận mỗi tình huống. Làm như vậy, bạn sẽ tìm ra phương án giải quyết tốt nhất cho từng vấn đề.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng