Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 1 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2023

Bạn bắt đầu năm mới với cảm giác bị mắc kẹt. Những dòng năng lượng đối nghịch khiến sự nghiệp và con đường đi đến thành công của bạn gặp không ít trở ngại và áp lực, khiến bạn thật sự khó chịu và bực bội. Hãy chú ý đến thái độ và phản ứng của bạn vào khoảng ngày 21 tháng 1 khi trăng non xuất hiện. Cố gắng thích ứng với hoàn cảnh hết mức có thể. Tránh để bị rơi vào cảm giác phiền phức bởi những việc không nằm trong kế hoạch của bạn. Trong tháng 1 này, sẽ chỉ có một trong hai tình huống xảy ra. Hoặc là bạn sẽ mất kiểm soát và bị sa lầy trong những mâu thuẫn, xung đột hoặc bạn sẽ bình tĩnh và sớm tìm lại lợi thế của bản thân. Trong chuyện tình cảm, nếu bạn cứ để bản thân bị chi phối bởi những mối bận tâm trong công việc, tâm trạng của bạn sẽ chịu ảnh hưởng và bạn sẽ phải hối hận vì điều đó

Tình cảm nói chung

:Trong khoảng từ ngày mùng 4 đến ngày 27, cố gắng đừng mang những rắc rối trong công việc về nhà. Đồng thời, hãy tận dụng những nguồn năng lượng bền bỉ, nhẫn nại của sao Thủy trong cung Ma Kết. Vào ngày 28, với sự đồng hành của sao Kim, bạn sẽ có cơ hội hàn gắn nếu như không may trước đó, chuyện tình cảm của bạn vướng vào rắc rối.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thay vì bất mãn và phàn nàn trước tất cả mọi việc, hãy cố gắng nhìn sâu vấn đề thay vì chỉ bề nổi bên ngoài. Làm được điều đó, bạn sẽ nhận ra những điểm tích cực mà một vài bất lợi có thể mang lại cho bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng