Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 5 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2023

Những nguồn năng lượng bắt nguồn từ cung Song Ngư và Cự Giải sẽ giúp bạn tìm ra ý nghĩa của sự tồn tại. Mối liên kết với những người đang cùng chia sẻ giá trị với bạn ngày càng được thắt chặt. Tuy nhiên, vẫn còn thiếu những mảnh ghép nhỏ để hoàn thiện bức tranh tổng thể tuyệt vời. Đó chính là sự hiện diện của sao Mộc trong cung của bạn từ ngày 17. Ngôi sao đại diện cho sự may mắn và phát triển này sẽ thúc đẩy bạn mở rộng bản thân. Đồng thời, cũng mang đến cho bạn những cơ hội để bạn trở lại đúng hướng hoặc lấy lại sự cân bằng đang bị tổn hại. Tháng này, sự giao hội với sao Thủy sẽ cho phép bạn nhận được sự tôn trọng và bao dung, cuộc sống của bạn cũng vì thế mà trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, từ ngày 21, hãy chấp nhận sự dẫn dắt của sao Hỏa trong cung Sư Tử bởi vì bạn có thể đạt được nhiều thứ hơn bạn nghĩ.

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 8 với sự xuất hiện của sao Kim trong cung Cự Giải, mọi thứ đều có vẻ tốt đẹp. Đồng thời, sao Thủy sẽ đánh thức những cảm xúc dịu dàng và các cuộc trao đổi sẽ diễn ra trên cơ sở của sự thấu hiểu. Đời sống tình cảm của bạn được bao bọc bởi một bầu không khí chở che và ấm áp. Từ ngày 17, vận may sẽ mỉm cười với bạn. Bạn có thể thăng hoa cùng tình yêu!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng 5 hứa hẹn là một tháng bổ ích và mang tính xây dựng. Quan trọng là bạn cần xem xét và học hỏi kinh nghiệm của quá khứ. Điều này sẽ giúp bạn không lặp lại những sai lầm tương tự.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng