Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 3 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2023

Tháng này được đánh dấu bằng sự dịch chuyển của sao Thổ vào cung của bạn. Nguồn năng lượng này khuyến khích bạn sắp xếp các tham vọng và thành quả đạt được. Cùng với những dòng năng lượng đến từ cung Ma Kết và Kim Ngưu, các kỹ năng, khả năng và kinh nghiệm của bạn sẽ được mở rộng và phát triển. Mối quan hệ của bạn với những người khác sẽ thêm sâu sắc. Sao Thổ cũng sẽ chọn lọc và chỉ giữ lại bên bạn những người góp phần vào sự phát triển của bạn. Cùng với sao Thủy trong cung của bạn, bạn được khuyến khích quan sát kỹ các sự việc trước khi đưa ra quyết định. Vào khoảng ngày mùng 7, trăng tròn hình thành trong cung Xử Nữ, hãy quan sát, chờ đợi thời cơ và sau đó, mọi việc sẽ được thực hiện suôn sẻ.

Tình cảm nói chung

Nhờ sự hỗ trợ của các hành tinh trong các cung thân thiện, bạn kiểm soát đời sống tình cảm với cái nhìn thực tế. Bạn thích ứng nhanh với các sự kiện trong khi khéo léo tách bản thân ra khỏi những thứ không phù hợp với bạn. Từ ngày 17, sao Kim sẽ kết nối bạn với những người thấu hiểu giá trị của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thời gian trôi qua, các hành tinh trong các cung thân thiện sẽ giúp bạn tái hòa nhập với vũ trụ của bạn. Có phải những kết nối của bạn đang biến mất? Đó là chuyện bình thường. Đừng cố gắng níu giữ chúng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng