Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 4 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2023

Những năng lượng tỏa ra từ cung Song Ngư và cung Kim Ngưu hướng bạn đến sự chắc chắn và cụ thể. Trong khi tiếp tục giúp bạn phân loại các mối quan hệ, chúng còn giúp bạn thắt chặt các mối liên kết đang bị lãng quên. Những dòng năng lượng ổn định và tin cậy này lưu giữ cho bạn những khoảnh khắc đẹp của bạn với những người mà bạn tin tưởng. Họ là những đồng minh tuyệt vời nhất hỗ trợ bạn đạt được các tham vọng cá nhân. Gợi ý và lập luận của họ sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn. Ảnh hưởng tích cực từ sao Hỏa trong cung Cự Giải sẽ hướng bạn tập trung vào những thứ bạn thích và phù hợp với bạn. Điểm trừ duy nhất gây ra bởi sao Kim trong cung Song Tử trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 30. Nhớ rằng bạn có quyền khước từ những gì mà bạn cảm thấy không phù hơp với bạn, điều này sẽ làm giảm thiểu những hiệu ứng không mong muốn.

Tình cảm nói chung

Nhờ những dòng năng lượng đẹp đẽ của sao Kim và sao Hỏa, đời sống tình cảm của bạn được phát triển trong bầu không khí thanh bình và ổn định. Bạn tìm thấy sự thanh thản mà ở đó bạn có thể bộc lộ những điều tốt nhất của bạn. Từ ngày 12, mọi thứ sẽ diễn tiến theo chiều hướng xấu đi. Hãy manh dạn nói không với những gì mà bạn cảm thấy phiền phức.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những người nghiêm túc mang đến cho bạn sự ổn định. Những kẻ phù phiếm kéo bạn xuống một con dốc trơn trượt. Cái nhìn sâu sắc trong quá trình giao tiếp, trao đổi sẽ ngăn bạn đi lạc lối.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2023

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng