Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 1 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2023

Bạn có nền tảng là các mối quan hệ đáng tin cậy và đảm bảo để có thể an tâm tiến về phía trước. Những dòng năng lượng phát ra từ cung Ma Kết giúp bạn tránh được những bất ngờ khó chịu và thu hút đúng người. Trong trường hợp phát sinh những khó khăn không lường trước được, bạn sẽ tìm ra giải pháp để vượt qua. Trong bầu không khí thuận lợi này, bạn có mọi cơ hội bên mình để biến giấc mơ thành hiện thực. Tuy nhiên, về lâu dài, những dòng năng lượng này có vẻ như là một sự lãng phí thời gian. Bạn cảm giác như đang đi vòng quanh một hình tròn. Sao Hỏa trong cung Song Tử sẽ kéo bạn ra khỏi vùng an toàn này, đồng thời, khiến bạn trông thật ngọt ngào. Những lời hứa hẹn được đưa ra nhưng không có gì đảm bảo về khả năng thực hiện. Trước khi đưa ra quyết định mà có thể khiến bạn phải băn khoăn về sau, hãy nói chuyện với ai đó mà bạn tin tưởng và tìm kiếm lời khuyên từ những người từng trải và thông thái.

Tình cảm nói chung

Đời sống tình cảm của bạn đang bị nhấn nút tạm dừng. Bạn gặp khó khăn trong việc biểu đạt cảm xúc cá nhân. Hoặc có những lý do ẩn đằng sau. Nhờ sao Kim đi qua cung của bạn vào ngày 28, bạn biết bạn đang ở đâu.Tình yêu của bạn sẽ bắt đầu đúng lúc và đúng hướng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, hãy chú ý lời ăn tiếng nói và những lời hứa hẹn. Hãy nhìn sâu thay vì chỉ vẻ bề ngoài. Điều này sẽ ngăn bạn bắt tay vào những kế hoạch viển vông mà sẽ làm ảnh hưởng đến các tham vọng của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng