Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 11 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2023

Trong tháng này, những năng lượng bắt nguồn từ cung Bọ Cạp tiếp tục thúc đẩy bạn tiến xa hơn nữa. Với sự giúp đỡ quý giá của các hành tinh trong cung Kim Ngưu và cung Ma Kết, bạn có đủ điều kiện để biến phép màu này thành hiện thực. Tuy nhiên, những ảnh hưởng nghịch chiều đến từ các hành tinh đang lưu thông trong cung Nhân Mã sẽ tạo ra những trở ngại mà bạn phải vượt qua. Tháng này, nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển hoàn cảnh theo chiều hướng dễ chịu hơn. Để làm được điều đó, đừng xem những khó khăn như số mệnh không thể tránh khỏi mà hãy coi đó là những thử thách để tôi rèn bản thân. Nếu bạn còn bất cứ hoài nghi thì hãy yên tâm. Bạn hoàn toàn có thể vượt qua được chúng. Chỉ cần bạn bình tĩnh, từ từ thay vì vội vàng, gấp gáp. Thực hiện mọi việc theo từng bước và lắng nghe trực giác của bạn chỉ dẫn.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày mùng 8, khả năng cam kết là minh chứng của sự quan tâm. Sau đó, bạn cố gắng tìm ra một điểm thỏa hiệp phù hợp. Tuy nhiên, có vẻ như bạn vẫn gặp phải một vài khó khăn. Thay vì lạc lối trong việc vẽ ra những kế hoạch không tưởng, hãy trực tiếp trong việc tiếp cận. Nghĩ về bản thân nhiều hơn thay vì suy nghĩ cho người khác.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Ý nghĩa sự tồn tại của bạn có thể được mở rộng. Muốn vậy, đừng dễ dàng nhượng bộ. Thay vào đó, chọn cách vượt qua những giới hạn của bản thân.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng