Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 10 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2023

Bạn đã đang sống trong một thế giới an toàn phù hợp với kiến thức và con người sâu sắc của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể nghĩ rằng sự tồn tại của bạn có xu hướng bị coi thường. Tâm trạng chán nản có thể bao trùm lấy bạn. Bắt đầu từ ngày 13, sao Hỏa trong cung Bọ Cạp mang đến cho bạn cơ hội để mở rộng ranh giới của sự khả thi. Anh ấy khuyến khích bạn khám phá và khai thác những tài năng tiềm ẩn cũng như trải nghiệm những thứ làm phong phú cuộc sống vật chất và tinh thần của bạn. Tuy nhiên, với những năng lượng nghịch chiều từ sao Thủy trong cung Xử Nữ, bạn có thể do dự hoặc từ chối những cơ hội này. Để tránh làm những việc mà bạn sẽ phải hối hận về sau, hãy đợi cho đến khi sao Thủy đi vào cung Bọ Cạp vào ngày 23. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn không chỉ dựa trên mong muốn cá nhân mà còn tính đến nguyện vọng của những người khác nữa.

Tình cảm nói chung

Khả năng cam kết của bạn khiến những người bạn yêu thương hoặc vợ/chống bạn phải nghi ngờ. Tháng này, cảm xúc của bạn có thể gây ra tổn thương cho họ. Cho đến ngày 22, bạn chỉ có thể nói với họ những gì họ muốn nghe. Nhưng sau đó, bạn thể hiện sự thẳng thắn và kéo tình yêu của bạn trở lại đúng hướng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Việc nhượng bộ giúp bạn tránh được những rắc rối nhưng lại không giúp bạn tiến về phía trước. Nếu bạn muốn phát triển, hãy nắm bắt cơ hội sẽ xuất hiện trong tầm tay bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng