Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 8 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2023

Bạn tiếp tục phát triển trong một bầu không khí thoải mái. Sao Thiên Vương và sao Mộc tiếp tục thúc đẩy thành công và mở rộng phạm vi hoạt động của bạn trong khi vẫn bảo tồn những thành quả mà bạn đã đạt được. Bạn có thể nắm bắt những cơ hội nảy sinh bởi chúng không có ảnh hưởng tiêu cực. Sao Thổ sẽ cho bạn thời gian cần thiết để làm mọi việc. Tuy nhiên, vị trí đối diện của sao Hỏa và sao Thủy trong cung Xử Nữ có thể gây ra một vài phiền phức. Hãy cảnh giác với những sự chán nản quá mức cũng như những sự né tránh không đúng lúc. Để biến chúng thành lợi thế cho bạn, bạn cần tìm ra điểm cân bằng thích hợp. Đừng đánh giá quá cao sức mạnh của bản thân bởi vì chúng không phải là vô tận. Vì vậy, khi những căng thẳng quá lớn, hãy nghỉ ngơi. Đồng thời, đừng tham gia vào những cuộc tranh luận mà có thể sẽ làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Tình cảm nói chung

Bạn giữ thái độ hơi xa cách và điều này cho thấy bạn chưa đủ quyết tâm để đi đến một cam kết dài lâu. Điều này có thể dẫn đến những phản ứng kinh ngạc và những cuộc nói chuyện gay gắt. Tuy nhiên, bạn có thể tránh được chúng bằng cách nhìn những mặt tích cực của cuộc sống cùng nhau thay vì chỉ tập trung vào những ràng buộc mà bạn phải chịu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Cuộc sống yên bình của bạn có nguy cơ bị phá vỡ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tránh được bằng cách tìm ra sự thỏa hiệp để làm những người xung quanh bạn yên lòng đồng thời vẫn duy trì được không gian tự do của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng