Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 12 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2023

Sự phát triển của bạn luôn gặp thuận lợi nhờ những dòng năng lượng đến từ cung Kim Ngưu và cung Ma Kết. Ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Bọ Cạp không còn, mà thay vào đó là sao Kim từ ngày mùng 5 đến ngày 29. Ý chí của bạn chưa đủ mạnh mẽ nhưng trực giác của bạn được tăng cường sự nhạy bén. Cảm xúc sẽ là người chỉ đường tốt nhất cho bạn. Nhờ sự hỗ trợ của những người xung quanh, cuộc sống của bạn sẽ có một bước ngoặt để tiến tới một môi trường thoải mái hơn. Tuy nhiên, cần chú ý những dòng năng lượng nghịch chiều từ cung Nhân Mã đang được tăng cường bởi sao Hỏa cho đến ngày 31. Bạn sẽ phải vượt qua những dòng năng lượng này nếu bạn thực sự muốn đạt được những thứ bạn thèm muốn. Tạo điều kiện cho những người đang đi theo và ủng hộ bạn trong một thời gian dài, đồng thời, tách bản thân khỏi những người có xu hướng kéo bạn thụt lùi về phía sau.

Tình cảm nói chung

May mắn thay, sao Kim trong cung Bọ Cạp đã can thiệp để đưa bạn trở lại đúng hướng. Tháng này, mặc dù đối diện với sự cám dỗ mạnh mẽ, bạn vẫn đủ sức chống lại những tác động bên ngoài. Ưu tiên làm bạn với những người sáng suốt và khôn ngoan.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thành công của bạn nằm ở khả năng đi đúng hướng. Trong tháng này, hãy tập trung vào những người có chung giá trị như bạn. Làm được như vậy, mọi thứ sẽ đều tốt đẹp.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng