Hôm nay, Thứ năm 07 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 2 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2023

Những dòng năng lượng từ cung Song Ngư, Ma Kết và Kim Ngưu sẽ bao bọc bạn trong vòng tay nhân từ. Những năng lượng mang tính thực tế này tạo điều kiện để bạn phát triển trong những điều kiện may mắn. Tháng này, bạn được sống trong một bầu không khí tuyệt vời và thuận lợi cho việc thực hiện các dự án của bạn. Tính cách của bạn thu hút đúng người đúng thời điểm. Mọi thứ đều đang diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp nhất. Vào khoảng ngày 20, trăng non hình thành trong cung của bạn sẽ tiếp thêm cho bạn sức sống mới. Bạn được truyền cảm hứng với những ý tưởng độc đáo. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn phải chống đỡ với ảnh hưởng đối nghịch từ sao Hỏa trong cung Song Tử bởi vì tháng này, chúng có sức mạnh chi phối toàn bộ. Nếu bạn muốn giữ những thành quả đạt được, bạn sẽ cần phải phải sáng suốt để không để bị dụ dỗ bởi những lời đường mật nguy hiểm.

Tình cảm nói chung

Với sự hiện diện của sao Kim trong cung của bạn, bạn sẽ tìm thấy hướng đi đúng. Những trao đổi mang tính xây dựng và vui vẻ lại tiếp tục. Sự thấu hiểu và lòng nhân từ được khôi phục trong tình yêu của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận trước những lời hứa hẹn bên ngoài. Không có gì khẳng định là họ sẽ giữ lời hoặc họ đáng tin cậy cả.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, bạn có thể phải đưa ra các lựa chọn. Đừng bị ấn tượng bởi những lời hứa hẹn đẹp đẽ. Lắng nghe trực giác của bạn bởi vì đó là người dẫn đường tốt nhất của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng