Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024



lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 9 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2023

Bạn được đào tạo tốt trong một môi trường thuận lợi cho sự phát triển của bạn. Tuy nhiên, bạn cần có sự chuẩn bị để đối phó với những ảnh hưởng nghịch chiều xuất phát từ sao Thủy và Mặt trời trong cung Xử Nữ. Đừng vội chạy trốn ngay khi giáp mặt với những tình huống phức tạp. Đừng đưa ra lựa chọn theo ý kiến của người khác. Đừng nghĩ rằng số phận bỗng dưng trêu đùa bạn. Thay vào đó, dành thời gian để phân tích vấn đề. Mổ xẻ chi tiết cho đến khi bạn thông suốt ý nghĩa của chúng. Điều này có thể sẽ bao gồm rất nhiều công việc phải làm nhưng trong quá trình thực hiện, bạn sẽ khám phá ra rằng mình có nhiều khả năng hơn vẫn nghĩ. Tháng này, thành công của bạn nằm ở khả năng xác định rõ ràng hơn mong muốn của bản thân và bày tỏ chúng với những người khác.

Tình cảm nói chung

Khả năng sẵn sàng đưa ra cam kết sẽ chiếm lấy suy nghĩ của bạn và của những người khác. Những người xung quanh có thể cảm thấy mệt mỏi vì chờ đợi bạn. Một cử chỉ quan tâm hoặc những lời nói dịu dàng rất đáng được khuyến khích. Bạn có thể nghĩ rằng tất cả những thứ này thật vô nghĩa nhưng đối với những người khác, nó lại mang ý nghĩa quan trọng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có thể giữ khoảng cách trước hoàn cảnh hiện tại hoặc trước người khác. Nhưng quan trọng là bạn phải tận dụng để suy xét các vấn đề một cách kỹ lưỡng để đưa ra những ý kiến mang tính xây dựng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng