Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Ngư tháng 5 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2023

Nhờ vào năng lượng ấm áp và nhân từ của cung Kim Ngưu và cung Cự Giải, các mối liên kết của bạn tìm lại được ý nghĩa và sự chân thành vốn có. Những người vốn đã rời đi có thể quay về bên bạn. Các mối quan hệ được lựa chọn cẩn thận và đáng tin cậy. Từ ngày 17, sao Mộc dịch chuyển vào cung Kim Ngưu tạo ra sự nhất quán giữa những đề xuất mà bạn nhận được trong một vài tuần gần đây. Bạn sẽ cần xem xét chúng một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Chỉ cần bạn đồng ý, chúng sẽ được thực thi một cách nhanh chóng. Nhìn chung, sao Mộc, ngôi sao của sự may mắn và phát triển, sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái và an toàn. Điểm tiêu cực duy nhất và cũng chỉ xuất hiện thoáng qua bởi sự hiện diện của sao Kim và Mặt trời trong cung Song Tử. Chỉ cần bạn đủ quyết tâm, bạn có thể xóa bỏ nó vĩnh viễn.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày mùng 7, sao Kim trong cung Song Tử gieo mầm cho những rắc rối. May mắn là năng lượng từ cung Kim Ngưu và cung Cự Giải sẽ dẫn dắt bạn đến những lựa chọn an toàn và bình yên. Tuy nhiên, từ ngày 22, sự hiện diện của Mặt trời trong cung Song Tử sẽ khiến bạn có chút hoài nghi về quyết định này, trừ khi bạn không còn bị cám dỗ bởi những lời đường mật, hoa mỹ nữ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Cuộc sống của bạn đang trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày nhưng những trở ngại vẫn quanh quẩn đâu đó, bướng bỉnh không chịu rời đi. Chỉ cần bạn luôn bình tĩnh và giữ cho mình một khoảng cách an toàn, các hoạt động của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Ngư cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng