Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2024

Sự không hòa nhạc đến từ cung Bảo Bình tạo ra sự ràng buộc và bất đồng. Điều này khiến bạn mất thời gian vì bạn phải giải quyết các vấn đề xuất hiện. Bạn phải lập luận để làm dịu những tâm trạng bùng phát. Tuy nhiên, những biến cố này sẽ dần cali. Ngày 12, Sao Kim kết hợp với Sao Thổ ở Song Ngư và Sao Hỏa cũng làm điều tương tự vào ngày 23. Trong tháng này, mặc dù sự tiến triển của bạn gặp trở ngại, nhưng không đặt vào nguy cơ. Lần lượt, các hành tinh ở Song Ngư giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát tình hình. Chúng cũng khuyến khích bạn hiểu rằng chỉ với thời gian, bạn mới có thể đạt được mục tiêu của mình. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy học theo Sao Thủy và Mặt Trời ở Bạch Dương vì chúng tôn vinh tính cách năng động của bạn.

Tử vi Bọ Cạp Ba 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Tháng này, bạn có thể bị cám dỗ giải quyết vấn đề tình cảm của mình một cách quyết liệt. May mắn thay, các hành tinh ở Song Ngư khuyến khích bạn nên tiếp cận một cách khác. Mặc dù mối tình của bạn phức tạp, hãy có một thái độ an ủi và hiểu được mong đợi của người thân hoặc người bạn đời của bạn.

  Trong một mối quan hệ

  Một bầu không khí căng thẳng đang dấy lên trên mối quan hệ của bạn, cần phải được thông thoáng. Thay vì rơi vào lời phê phán, hãy đưa mọi vấn đề ra nói thẳng bằng cách bàn bạch về những kỳ vọng cùng nhau. Bạn sẽ nhận ra rằng hai bạn đều có những điểm chung.

  Độc thân

  Bạn sẽ gặp những người tôn trọng sự độc lập của bạn, nhưng việc trao đổi với họ sẽ khá phức tạp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ gặp những người hiền lành hơn nhưng đang tìm kiếm một mối quan hệ ổn định. Hãy lựa chọn đúng lúc!

  Sự nghiệp / Tài chính

  Đến ngày 11, sự kết hợp của Mặt Trời, sao Thủy và sao Sao Thiên Vương trong cung Song Ngư sẽ tạo điều kiện tốt cho sự phát triển về tài chính và sự phổ biến của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng phải đối mặt với sự ảnh hưởng của sao Mộc và sao Thiên Vương đối với cung của bạn, tạo ra những biến động không mong muốn hoặc tạo ra một nhịp điệu không phải ý của bạn, bạn không thích những bất ngờ xấu! Lĩnh vực công việc có thể trở nên phức tạp hơn chút, lịch trình của bạn có thể bị thay đổi đột ngột trong khi ông chủ luôn yêu cầu sự cam kết cao của bạn. Sự không hài lòng giữa sao Hỏa và sao Mộc cũng làm giảm kiên nhẫn và tài chính của bạn, hãy thêm chút dầu vào bánh răng! Sau ngày 22, hy vọng của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn!

  Lời khuyên của tháng

  Khi các sự cố nảy sinh, bạn trở nên cực đoan. Trong tháng này, bạn có thể chờ đợi chúng dịu đi một cách tự nhiên. Như vậy, bạn sẽ không phải chịu những tác động phụ từ tính cách năng động của mình.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.