Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 3 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2024

Những ảnh hưởng nghịch chiều bắt nguồn từ cung Bảo Bình tạo ra những ràng buộc và bất đồng. Chúng khiến bạn mất nhiều thời gian để khắc phục những vấn đề nảy sinh. Bạn phải đưa ra lý lỹ thuyết phục để làm dịu đi những tranh cãi đang căng thẳng. Tuy nhiên, những mối nguy hiểm này sẽ sớm tiêu tan. Vào ngày 12, sao Kim đi vào vào cung Song Ngư và sau đó là sao Thổ và sao Hỏa vào ngày 23. Tháng này, mặc dù sự phát triển của bạn bị xáo trộn nhưng không có gì đáng báo động. Ngược lại, các hành tinh trong cung Song Ngư giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát tình huống. Chúng đồng thời giúp bạn hiểu ra rằng theo thời gian, bạn sẽ dần chạm tới các mục tiêu của mình. Nếu có bất cứ lúc nào, bạn cảm thấy nhiệt huyết trong mình có phần giảm sút, hãy lấy lại cảm hứng từ sao Thủy và Mặt trời trong cung Bạch Dương bởi vì chúng sẽ đánh khơi dậy bản chất mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm của bạn.

Tình cảm nói chung

Trong tháng này, bạn có thể sẽ muốn giải quyết vấn đề tình cảm của bạn một cách triệt để. May mắn thay, các hành tinh trong Song Ngư khuyến khích bạn làm khác đi. Khi đời sống tình cảm của bạn có xu hướng trở nên phức tạp, hãy cứ yên tâm và tìm cách thấu hiểu tình yêu những mong đợi của người thân hoặc vợ/chồng bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Khi những rắc rối tìm đến, bạn cần giải quyết triệt để. Tháng này, bạn có thể đợi đến khi mọi thứ lắng xuống một cách tự nhiên. Bởi vì, đôi khi sự nhiệt tình quá mức sẽ gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng