Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 6 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2024

Sau khi sao Mộc rời khỏi cung Kim Ngưu để đi vào cung Song Tử, sẽ chỉ còn ảnh hưởng của sao Thiên vương. Tuy nhiên, sự bình yên chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn, kể từ khi sao Hỏa cùng đi vào đây vào ngày mùng 10 tháng 6. Tháng này, sự yêu thích của bạn dành cho những người khác cũng như sự ủng hộ của bạn đối với các quyết định của họ sẽ hạn chế. Đối với bạn, không có việc gì đang đi đúng hướng cả. Tâm trạng bất ổn này có thể khiến bạn đưa ra những quyết định mang tính cực đoan mà sau đó, sẽ đẩy bạn rơi vào một tình huống không mong muốn. Để tránh điều này xảy ra, trước khi xung đột với bạn bè hoặc gia đình, hãy dừng lại một chút để suy nghĩ. Hãy nhớ rằng sao Thổ thông thái là tư vấn viên tốt nhất của bạn. Làm như vậy, bạn sẽ vượt qua những thử thách mà sao Hỏa và sao Thiên vương tạo ra mà không gặp phải bất cứ thiệt hại nào như trong qúa khứ bạn từng phải trả giá.

Tình cảm nói chung

Từ ngày 18, khi sao Kim đi vào cung Cự Giải, đời sống tình ảm của bạn sẽ tìm thấy phương hướng. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể lấy cảm hứng từ sao Kim trong cung Song Tử. Mặc dù đó không phải là điều bạn thực sự quan tâm, nhưng nó có tác dụng giúp cho các mối quan hệ của bạn trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng tự nhốt mình trong sự cố chấp mà sẽ tạo ra khoảng cách giữa bạn với những người xung quanh. Thay vào đó, hãy cư xử đúng mực trong cuộc sống, trong mọi tình huống và trong mối quan hệ với mọi người bằng tâm trạng thoải mái.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng