Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 10 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2024

Sao Kim nằm trong cung của bạn cho đến ngày 17. Sao Thủy kết hợp với sao Kim vào ngày 14 và Mặt trời gặp gỡ sao Kim vào ngày 23. Những năng lượng này tiếp thêm sinh lực cho bạn rất dồi dào! Đổi lại, những nguồn năng lượng này tạo thuận lợi cho cảm xúc của bạn, kế hoạch của bạn, ý tưởng của bạn và tác động của bạn đến người khác. Với sự trở lại của Sao Diêm Vương trong cung Ma Kết, các tác động sẽ có vẻ hơi cực đoan. Qua một đêm, bạn nhận ra sức hút này khiến cho bạn hấp dẫn và điều đó cũng làm cho bạn thành công. Với sự hỗ trợ quý giá của Sao Hỏa trong cung Cự Giải, sự đồng cảm mà bạn giấu kín bấy lâu được bộc lộ rõ như ban ngày. Những người trước đây giữ khoảng cách của họ với bạn nhìn thấy tất cả các phẩm chất của bạn. Họ hoàn toàn muốn gặp bạn. Đối với những người tri kỷ với bạn, họ sẽ rất vui mừng khi nói về những quyết tâm mới của bạn với bạn.

Tình cảm nói chung

Tình cảm của bạn đang thoát ra khỏi sự bó buộc của chúng. Bạn lại được tận hưởng luồng gió thứ hai! Tuy nhiên, bạn làm cho điều đó khác biệt vì bạn không muốn lại bị dày vò bởi tình yêu. Để làm điều này, bạn đã sẵn sàng sử dụng một khía cạnh khác của bản thân đó là sự dịu dàng và thanh thản.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy là chính mình và làm điều bạn muốn. Khi làm như vậy, số phận sẽ biến những mong muốn của bạn trở thành hiện thực trong khi gạt bỏ những gì đã khiến bạn xáo trộn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng