Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 12 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2024

Sao Hỏa tiếp tục hành trình của mình ở cung Sư Tử cho đến ngày 31 và Sao Kim ở lại cung Bảo Bình từ ngày 8 đến ngày 31. Những bất đồng này dự kiến rằng bạn sẽ cảm thấy bế tắc. Vào ngày 7, sao Hỏa di chuyển ngược chiều sẽ thổi phồng sự khác biệt này. Khi Sao Diêm Vương ở trong cung Bảo Bình, các sự kiện sẽ diễn ra ở một chiều hướng khác. Do đó, có khả năng phản ứng của bạn sẽ quá mạnh mẽ trừ khi bạn níu lấy Sao Thổ và Sao Hải Vương ở trong cung Song Ngư. Những năng lượng khôn ngoan và hợp lý này hướng cho bạn giữ một khoảng cách với những gì khiến bạn xa rời mục tiêu của mình. Họ khuyến khích bạn vượt qua những trở ngại này và không tham gia nhiều hơn mức được coi là hợp lý. Làm như vậy, bạn sẽ tránh được việc lại một lần nữa thấy mình ở trong những tình huống đòi hỏi bạn phải thực hiện các biện pháp quyết liệt để giải thoát chính mình.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 7, mọi thứ đều ổn, vì sao Kim ở trong cung Ma Kết giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Sau đó, sự bất hòa của sao Kim trong cung Bảo Bình làm gia tăng căng thẳng mà bạn có thể chưa từng thấy sắp diễn ra. Trong những trường hợp này, hãy lùi lại trước khi đưa ra quyết định. Hãy lặng lẽ chờ đợi cho những người liên quan xác định vị trí của họ một cách rõ ràng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trong những lúc cam go còn hiện hữu thì trí tuệ là tài sản quý giá nhất của bạn. Vì vậy, thay vì lựa chọn một vị trí, hãy là một triết gia. Làm như vậy, những căng thẳng sẽ tự nhiên được xoa dịu.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng