Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2024

Mars tiếp tục lưu lại trong chòm sao Sư Tử và Vênus chuyển sang chòm sao Bảo Bình từ ngày 8 đến ngày 31. Những xung đột này dự báo rằng bạn sẽ cảm thấy bị ràng buộc. Ngày 7, hành viu của Mars khi quay ngược hành tinh càng làm tăng hiện tượng này. Với Pluto ở Bảo Bình, những sự kiện có sự tham gia một chiều khác. Do đó, khả năng phản ứng của bạn có thể mạnh mẽ, trừ khi bạn giữ chặt bám vào sao Thổ và sao Hải Vương ở song Ngư. Những năng lượng hiền lành và hợp lý này khuyến khích bạn giữ khoảng cách với những thứ khiến bạn tức giận. Chúng khuyến khích bạn vượt lên trên mọi rủi ro và không tham gia quá mức. Như vậy, bạn sẽ tránh được việc rơi vào các tình huống mà bạn sẽ phải thực hiện những biện pháp cứng rắn để thoát ra.

Tử vi Bọ Cạp Mười Hai 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Đến ngày 7, mọi thứ sẽ tốt đẹp vì Vênus ở Ma kết giúp bạn dễ dàng hơn. Sau đó, sự xung khắc của Vênus ở Bảo Bình sẽ tạo ra căng thẳng mà bạn có thể chưa thấy tới. Trong tình huống như vậy, hãy tự rèn luyện trước khi đưa ra quyết định. Hãy chờ đợi một cách bình tĩnh cho đến khi mọi người liên quan đưa ra quan điểm rõ ràng.

  Trong một mối quan hệ

  Nếu căng thẳng dần tăng giữa hai bạn, đó là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn cần được làm mới! Thay vì phá hỏng mọi thứ trong một lần, hãy suy nghĩ kỹ. Bằng cách đó, bạn sẽ tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề một cách thông minh.

  Độc thân

  Sự chán chường có sức mạnh siêu nhiên để phá hoại một cuộc gặp gỡ hoặc một tình yêu hứa hẹn. Vậy nên, nếu bạn muốn tránh sự cô đơn, đừng nói không hết. Hãy nói có và bạn sẽ không hối hận.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Tại công việc của bạn, bạn có thể gặp phải sự không chân thành từ người khác hoặc đơn giản là các ý kiến trái ngược với của bạn, điều này có thể làm tăng tính cách nghiêm khắc quá mức của bạn. Từ ngày 1 đến ngày 21, Mặt Trời trong cung Nhân Mã sẽ tạo điều kiện tốt cho tài chính của bạn. Tuy nhiên, cấp trên hoặc đồng nghiệp của bạn có thể không lắng nghe ý kiến của bạn vì sao Hỏa trong cung Sư Tử suốt cả tháng và trong lĩnh vực sự nghiệp của bạn không hề dễ dàng! Từ ngày 1 đến ngày 7, sao Kim Venus ở mặt trời dễ bạn có thể thể hiện ý kiến, hãy tận dụng cơ hội này để yêu cầu cấp trên hoặc sau ngày 21, vận may sẽ ở với bạn! Sao Mộc đạo có thể mang đến cho bạn một bất ngờ về tiền bạc.

  Lời khuyên của tháng

  Trong những thời kỳ khủng hoảng về bản thân, sự khôn ngoan là vũ khí tốt nhất của bạn. Thay vì trở nên quá quyết liệt, hãy hành động như một nhà triết học. Khi đó, các cảm xúc căng thẳng tự nhiên sẽ được giảm bớt.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.