Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 11 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2024

Sự trở lại của Sao Diêm Vương trong cung Ma Kết cho đến ngày 19 mang đến cho bạn một sự giúp đỡ nhỏ. Vào ngày 12, Venus đồng hành cùng chòm sao này. Liên kết với Mặt trời ở trong cung của bạn cho đến ngày 21, bạn phục hồi được sức mạnh mà bạn đã mất trong suốt chặng đường. Tuy nhiên, sự xuất hiện của sao Hỏa trong cung Sư Tử từ ngày 5, thực sự có thể làm trì hoãn tiến trình của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh được sự bất tiện này, đừng nên tập trung vào những gì không đúng. Hãy suy nghĩ về sở thích và tham vọng của bạn! Để một lần, tập trung vào các cơ hội có lợi! Và mặc dù nó không phải là bản chất của bạn, vẫn dễ dàng ủng hộ. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định mà có thể bạn sẽ hối hận, hãy dành thời gian suy nghĩ trước khi từ chối một đề nghị sinh lợi.

Tình cảm nói chung

Tình yêu của bạn đang đi đúng hướng. Mọi thứ đang hướng tới sự ổn định và có khoảng thời gian chiêm nghiệm. Lần đầu tiên lấy cảm hứng từ sao Hỏa trong cung Sư Tử. Đưa ra tất cả các điểm dừng! Làm như vậy, bạn sẽ bộc lộ khía cạnh này của bản thân khiến mối quan hệ của bạn ổn định, bất chấp những thăng trầm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đối với riêng lần này, hãy hành động một cách đơn giản, dễ dàng. Nó sẽ không thay đổi hành trình cuộc sống của bạn, nhưng nó sẽ cải thiện đáng kể và giảm áp lực đè nặng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng