Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2024

Sự trở lại của Pluton trong cung Ma Kết đến ngày 19 sẽ giúp bạn một chút. Ngày 12, Sao Kim sẽ gia nhập. Kết hợp với Mặt Trời đang ở trong cung bạn đến ngày 21, bạn sẽ tái chiếm lại sức mạnh mà bạn đã mất dần hơn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Sao Hỏa trong cung Sư Tử từ ngày 5 có thể gây trở ngại trực tiếp đến sự tiến triển của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh những phiền toái như thế này, hãy không tập trung vào những điều không tốt. Hãy suy nghĩ về lợi ích cá nhân và hoài bão của bạn! Lần này, ưu tiên những cơ hội mà có lãi! Và mặc dù không phải tính cách của bạn, hãy ưu tiên sự thuận tiện. Vậy nên, trước khi đưa ra quyết định sẽ hối tiếc, hãy dành thời gian suy nghĩ trước khi từ chối một đề xuất mang lại lợi nhuận.

Tử vi Bọ Cạp Mười Một 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Tình yêu của bạn đang phát triển theo hướng tích cực. Chúng hướng đến sự ổn định và lâu dài. Hãy lấy cảm hứng từ sao Hỏa trong cung Sư Tử lần này. Hãy thể hiện bản lĩnh của mình! Khi làm điều đó, bạn sẽ tiết lộ một phần của bản thân mình khiến cho mối quan hệ tình yêu của bạn, mặc cho sóng gió, vẫn mãi bền vững.

  Trong một mối quan hệ

  Mối quan hệ của bạn dần dần trở nên ổn định trong thói quen hàng ngày. Nếu điều này phù hợp với bạn ấy, thì mọi thứ hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy sự chán chường tới hoặc bầu không khí trở nên căng thẳng, hãy đề xuất một cái gì đó không giống như bình thường.

  Độc thân

  Một mối quan hệ đang hướng tới một mối quan hệ thú vị. Dấu hiệu từ các vì sao cho thấy rằng nó sẽ bền vững. Tuy nhiên, nó có thể dễ dàng rơi vào sự nhàm chán. Vì vậy, đừng tự hỏi và hãy thêm một chút sự quyến rũ vào câu chuyện này!

  Sự nghiệp / Tài chính

  Bầu không khí tại nơi làm việc của bạn có thể khá nhạy cảm nhưng bạn thích thách thức! Cho đến ngày 21, bạn tỏa sáng, nhưng từ ngày 11, tinh thần của bạn tốt và tất cả điều này không tạo điều kiện thuận lợi cho sự phổ biến của bạn vì từ ngày 4 tháng 3 đặt nhịp điệu và nâng cao âm lượng, bạn sẽ có nhiều việc phải lo! Đồng nghiệp hoặc cấp trên của bạn sẽ đòi hỏi, thậm chí rất đòi hỏi, hãy cánh cổ áo và bắt tay vào công việc, thành công sẽ đến sau. Từ ngày 2 đến ngày 30, các vấn đề tiền bạc chiếm trọn trí óc của bạn, bạn rất muốn tăng cường tài sản của mình, một tin mới có thể hướng đến điều này trừ khi một loạt hoạt động đồng thời đang chờ đón bạn.

  Lời khuyên của tháng

  Hãy chọn điều dễ dàng lần này. Điều đó không thay đổi cuộc sống của bạn, nhưng sẽ giúp cải thiện và giảm bớt áp lực lớn trên cuộc sống của bạn.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.