Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 5 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2024

Vị trí đối diện liên kết sao Thiên vương và sao Mộc với Mặt trời của bạn tạo ra những bất ổn. Có những lúc, mọi việc diễn ra thật tích cực nhưng những khoảng thời gian còn lại, bạn có cảm giác rằng số phận đang vùi dập bạn. Tháng này, Mặt trời, sao Kim và sao Thủy sẽ cùng hội tụ trong cung Kim Ngưu. Rất nhiều những cảm xúc đa dạng và phong phú được tăng cường. Tuy nhiên, bạn có thể giữ chúng trong mức độ kiểm soát bằng cách tận dụng nguồn năng lượng đến từ sao Thổ trong cung Song Ngư. Dòng năng lượng này khuyến khích bạn tạm lui bước thay vì hành động bốc đồng, thiếu suy nghĩ. Nó giúp bạn buông bỏ, đặc biệt khi bạn phải đối mặt với nhiều rắc rối phi lý. Làm như vậy, bạn sẽ nhận ra tất cả những điều thuận lợi và mang tính xây dựng một cách tự nhiên. Đối với các đề xuất hoặc với những người mang lại ít lợi ích cho bạn hơn, bạn cũng sẽ giữ được một khoảng cách hợp lý.

Tình cảm nói chung

Chuyện tình cảm của bạn sẽ có một bước ngoặt mới mà trong đó, bạn sẽ phải dàn xếp một cách khéo léo để mọi việc diễn ra suôn sẻ. Tháng này, sao Kim sẽ đánh thức những cam kết, cảm xúc và mong muốn trong bạn. Trước khi đưa ra một quyết định quan trọng, hãy dành thời gian để cân nhắc. Làm như vậy, bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thành công của bạn nằm ở khả năng giữ bản thân tránh xa bất cứ điều gì có thể tạo ra phiền phức. Tuy nhiên, đừng quá lạnh lùng với những người yêu quý bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng