Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 7 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2024

Cho đến ngày 20, sao Hỏa trong cung Kim Ngưu sẽ thực sự khiến cuộc sống của bạn trở nên phức tạp. Những kinh nghiệm quý giá mà bạn tích lũy được thông qua những thử thách tạo ra bởi cung Cự Giải cho phép bạn vượt qua chính mình và tìm các ra giải pháp phù hợp cho mỗi vấn đề. Mặc dù, hiện tại bạn đang kiểm soát tốt tình huống nhưng mọi việc có thể vượt khỏi tầm tay bạn bất cứ lúc nào. Những dòng năng lượng nghịch chiều từ sao Thủy, sao Kim và Mặt trời trong cung Sư Tử sẽ can thiệp vào cách sống của bạn. Chúng tạo ra sự kích động có xu hướng làm bạn mất tập trung. Với trạng thái tâm lý như vậy, bạn sẽ có phần lơ đãng và những rắc rối sẽ bắt đầu tìm đến. Tuy nhiên, bạn có thể tránh được những rủi ro này bằng cách giữ một cái đầu tỉnh táo để giữ khoảng cách với những sự kiện và con người mà bạn cho là quá hào nhoáng. Mặc dù điều này khiến bạn có vẻ như là một người thiếu bao dung nhưng nó có tác dụng bảo vệ và phát triển các dự định ban đầu của bạn.

Tình cảm nói chung

Cho đến ngày 11, sao Kim trong cung Cự Giải sẽ biết cách để hòa hợp với bạn. Bạn đang thể hiện những gì tuyệt vời nhất của bản thân. Bạn được yêu thương. Sau đó, các sự kiện và các mối quan hệ sẽ rẽ sang một hướng khác. Những người khác có thể đẩy bạn vào những tình huống không phù hợp với bạn và bạn thậm chí có thể bộc lộ những góc khuất của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng chỉ dựa vào giá trị bề ngoài. Hãy quan sát thật kỹ để nhìn nhận mặt tốt của mọi việc. Làm như vậy bạn có thể nhận được những bất ngờ thú vị từ kiến thức uyên thâm của một vài người.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng