Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 1 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2024

Vị trí đối lập của sao Thiên vương và sao Mộc với cung của bạn sẽ thúc đẩy khao khát tiến lên phía trước trong bạn. Nó đánh thức con người đầy tham vọng của bạn. Đồng thời, những dòng năng lượng này sẽ mang đến cho bạn những cơ hội phù hợp với mong ước của bạn. Tuy nhiên, chúng khơi gợi lại những mâu thuẫn bên trong và khiến bạn khó khăn để theo kịp. Vì vậy, bạn tiến một bước nhưng lại lùi hai bước. Tuy nhiên, giai đoạn khủng hoảng này có thể kết thúc. Những dòng năng lượng trong cung Ma Kết và sao Thổ trong cung Kim Ngưu khuyến khích bạn tạm lui lại một bước trong khi tìm ra cách giải quyết vấn đề một cách triệt để và quyết liệt. Tháng này, đừng từ bỏ và hãy cố gắng vượt qua những hoài nghi có xu hướng làm bạn gục ngã. Bạn sẽ cần vận dụng tối đa khả năng chịu đựng để có thể tiến về phía trước. Làm như vậy, bạn sẽ đưa ra những quyết định hiệu quả, và lý trí bạn sẽ đưa ra phản ứng nhanh chóng và thấu đáo.

Tình cảm nói chung

Sao Kim không tác động đến tình yêu của bạn cho đến ngày 23. Mặc dù vậy, tự bản thân bạn đang làm những gì cần thiết để đến gần người khác hơn. Từ ngày 24, khi sao Kim đi vào cung Ma Kết, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Bạn đang thể hiện con người tuyệt vời nhất của mình. Mọi thứ đều có thể!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trong tháng này, bạn giữ một khoảng cách rõ ràng và an toàn trước các sự kiện, cơ hội và những người khác. Hãy tận dụng thời cơ này để xúc tiến một công việc kinh doanh hoặc bắt đầu một câu chuyện tình yêu.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng