Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2024

Đến ngày 9, Sao Thứ Năm trong Bọ Cạp sẽ kết nối bạn, mặc dù hơi bất đắc dĩ, với những tình huống và những người lấp lánh. Đừng từ chối. Hãy thử. Việc ra ngoài và gặp gỡ người khác sẽ giúp bạn đổi gió. Một cách tinh tế, điều này sẽ nâng cao mạng lưới của bạn bằng cách thêm vào những mối quan hệ mới sẽ hữu ích khi cần. Trong khi đó, Sao Hỏa trong Song Ngư và Sao Thứ Năm trong Sư Tử sẽ dẫn dắt bạn, từ từ, về phong cách sống mà bạn yêu thích. Sự kết hợp năng lượng này giúp bạn tái thiết lập liên lạc với những người mà bạn có cuộc trao đổi xây dựng và thú vị. Ngày 24, khi Sao Kim về cung của bạn, bạn sẽ tinh thần hơn trong tình cảm. Với việc Sao Hải Vương quay trở vào Ma Kết, nó khuyến khích bạn tận dụng sức hấp dẫn của mình một cách khôn ngoan.

Tử vi Bọ Cạp Chín 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Sao Hỏa thu hẹp tình yêu của bạn xuống mức tối thiểu. Sao biển tạo cho bạn một người lựa chọn. Hoặc nó buộc bạn phải giữ mình ở khoảng cách. Các sao ở Sư Tử đẩy bạn phải rời tổ. Những người ở Xử Nữ cũng làm điều đó, thúc đẩy bạn phải giao tiếp sâu hơn với người thân của mình.

  Trong một mối quan hệ

  Venus hội Vị trong bạn Thử nói ra những gì bạn nghĩ và điều bạn muốn thật lòng. Nếu nửa kia cùng chung ý tưởng với bạn, mọi chuyện sẽ trở nên đúng đắn. Nếu không, có thể sẽ có khoảng cách giữa hai người.

  Độc thân

  Mercure thúc đẩy bạn tỉnh táo và phản hồi tin nhắn của một người. Khi đó, một liên kết sẽ được tạo ra. Từ ngày 24, Vénus ở cung Bọ Cạp sẽ đánh thức bản năng quyến rũ của bạn. Đừng tự đặt câu hỏi nữa! Sử dụng nó đi!

  Sự nghiệp / Tài chính

  Trong khoảng Uranus, đối diện với cung của bạn nhưng đã hoàn lưu từ ngày 2, nới lỏng áp lực một chút và vì thế bạn cảm thấy không khí làm việc nhẹ nhàng hơn và hành động của bạn không còn bị ảnh hưởng. Lĩnh vực chuyên môn được hưởng lợi từ không khí tươi mới này. Đến ngày 22, năng lượng của Xử Nữ, Mặt Trời và Thần Thông củng cố sự hỗ trợ hoặc các mối quan hệ đối tác hữu ích, trong khi Sao Hỏa ở cung Cự Giải từ ngày 4, có thể tạo điều kiện cho một nguồn tài chính mà bạn có thể không còn mong đợi nữa! Đến ngày 9, Thần Thông ở cung Sư Tử tìm màu mè với bạn thông qua những đồng nghiệp rất tham vọng, hãy thành lòng, sau đó Vênus sẽ đến từ ngày 23 và kích thích túi tiền của bạn, có thể là một mức tăng lương đấy?

  Lời khuyên của tháng

  Bạn sở hữu một sức hút mê hoặc, bí ẩn, chắc chắn là cuốn hút. Hãy sử dụng sức mạnh này và nếu bạn lo lắng nó sẽ quay lại hại bạn, hãy học từ kinh nghiệm của mình.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.