Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 9 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2024

Cho đến ngày 9, sao Thủy trong cung Sư Tử kết nối bạn, có một chút trái với ý muốn của bạn, với những tình huống và con người thú vị. Đừng phá hỏng. Cứ thử đi! Đi ra ngoài và gặp gỡ những người khác sẽ thay đổi ý tưởng của bạn. Dần dần, nó làm mới các mối quan hệ của bạn bằng cách gia tăng các mối liên hệ mới sẽ có ích cho bạn vào thời điểm thích hợp. Trong khi đó, sao Hỏa ở trong cung Cự Giải và sao Thủy trong cung Xử Nữ nhẹ nhàng đưa bạn trở lại với lối sống làm bạn rất hài lòng. Sự kết hợp năng lượng này khiến bạn kết nối lại với những người mà bạn có những trao đổi mang tính xây dựng và thú vị. Vào ngày 24, sự xuất hiện của sao Kim trong cung của bạn tiếp thêm sinh lực cho bạn về mặt cảm xúc. Khi sao Diêm Vương trở lại cung Ma Kết, khuyến khích bạn sử dụng sức mạnh quyến rũ của mình một cách khôn ngoan.

Tình cảm nói chung

Sao Thổ làm giảm tình yêu của bạn đến mức tối thiểu. Nó làm cho bạn trở thành người chọn lọc. Hoặc, nó làm cho bạn trở nên xa lánh. Chòm sao trong cung Sư Tử buộc bạn ra khỏi nơi ẩn nấp của bạn. Chòm sao trong cung Xử Nữ cũng tham gia bằng cách khuyến khích bạn có những trao đổi sâu sắc hơn với những người thân yêu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có một sức quyến rũ chắc chắn là bí ẩn, nhưng cũng rất hấp dẫn. Hãy sử dụng sức mạnh này, và nếu bạn sợ rằng nó sẽ chống lại bạn, hãy lấy cảm hứng từ kinh nghiệm của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng