Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 3 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2024

Những dòng năng lượng khởi nguồn từ cung Bảo Bình có thể làm tổn hại đến bạn trong khi những dòng năng lượng từ cung Song Ngư lại có thể giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát tình hình. Mặt trời ở trong cung Song Ngư cho đến ngày 20, sau đó, sao Kim và sao Hỏa sẽ lần lượt hội tụ về đây vào ngày 12 và ngày 23. Chúng khuyến khích bạn tập trung vào các mục tiêu của mình. Làm được như vậy, mọi thứ sẽ trở về đúng quỹ đạo quen thuộc, trong tầm kiểm soát của bạn và phù hợp với mong muốn của bạn. Chúng hướng bạn kết thân với những người mà bạn có thể sẻ chia không giấu diếm. Chúng cũng báo hiệu sự trở lại của một mối quan hệ từ lâu mà bạn có thể đã mất liên lạc. Tháng này, thành công nằm ở khả năng của bạn trong việc thích ứng với những đổi thay mang tính tất yếu đang diễn ra trong khi vẫn giữ được sự tập trung vào các dự án của bạn.

Tình cảm nói chung

Nhịp sống quen thuộc mang đến cho bạn cảm giác an tâm. Tuy nhiên, các hành tinh trong cng Bảo Bình sẽ sớm tạo ra một vài xáo trộn. Mặc dù chúng không có gì nghiêm trọng nhưng bạn cũng cần tạm gác những kỳ vọng cá nhân sang một bên. Quan tâm nhiều hơn dến mong muốn của vợ/chồng hoặc những người yêu quý bạn. Làm như vậy, đời sống tình cảm của bạn không chỉ giữ nguyên được bản chất mà còn tăng thêm những sắc màu với một chút thay đổi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, hãy tập trung vào những người mà bạn có tình cảm. Đối với những người làm phiền bạn, hãy bình tĩnh và điều chỉnh ý tưởng của họ để phù hợp với bạn hơn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng