Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 11 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2024

Sự bất đồng của cung Bọ Cạp đã dịu xuống với sự chuyển dời của Sao Thủy vào ngày mùng 2. Mặt khác, Mặt trời tiếp tục hành trình của mình trong cung này cho đến ngày 22 và Sao Hỏa ở lại trong cung Sư Tử từ ngày 5 đến ngày 30. Khi Sao Thiên Vương di chuyển ngược chiều trong cung Kim Ngưu, hiệu ứng của chúng được khuếch đại. Việc kiểm soát tâm trạng của bạn là khá nhạy cảm. Bạn cảm thấy mọi thứ đều sai. Nếu có một trở ngại phát sinh, bạn lại thổi phồng nó thành một vấn đề lớn. Trong những trường hợp này, bạn có thể đưa ra quyết định đáng tiếc. Để tránh cảm thấy mình ở trong một tình huống không mong muốn, đừng hiểu mọi thứ theo nghĩa đen. Hãy để mọi người là chính họ, và trên hết, nhìn vào phẩm chất của họ thay vì tập trung vào những điều nhỏ nhặt. Hãy để họ hành động ngay cả khi bạn chắc chắn rằng họ đang đi sai đường.

Tình cảm nói chung

Nếu bạn không biết cách tự giải quyết với người ủng hộ mình, hãy kiên nhẫn chờ đợi. Vào ngày 12, với sao Kim ở trong cung Ma Kết, bạn tìm thấy giá trị của mình. Tình yêu của bạn lại trở về vị trí cốt lõi. Nó khuyến khích bạn nhìn xa hơn vẻ bề ngoài đồng thời khuyến khích bạn sử dụng sức mạnh quyến rũ của mình vào đúng thời điểm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Phản ứng của bạn có thể có những hậu quả không lường trước được. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy điều gì đó làm phiền bạn, hãy hít thở không khí trong lành. Nó sẽ làm dịu bạn và làm cho bạn nhìn mọi thứ khác đi.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng