Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 4 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2024

Tháng này, tâm trạng của mỗi người sẽ rất khác nhau. Mọi người trở nên dễ bị kích động về mọi mặt. Một số trở nên thiếu khoan dung. Một số khác lại hào hứng không vì lý do gì cụ thể. Bạn sẽ gặp không ít thách thức trong những công việc mà bạn đang đảm nhận bởi có vẻ như các ý tưởng của bạn đã quá lỗi thời. Trong trạng thái tâm lý này, bạn có thể cảm nhận những khoảnh khắc cô độc. Bạn cũng có thể phân vân không biết các dự án của mình có bị ảnh hưởng gì không. Nhưng hãy yên tâm, vì thực tế không phải như vậy. Sao Mộc vẫn luôn trong cung của bạn, và nhận thêm sự hỗ trợ của sao Thổ và sao Hỏa trong cung Song Ngư. Nhờ những dòng năng lượng này, bạn có thể an tâm rằng các dự án của mình sẽ được hiện thực hóa mà không vấp phải xung đột. Từ ngày 20, Mặt trời dịch chuyển vào cung của bạn sẽ mang lại cho bạn sức sống và sức mạnh để vượt qua mọi sự ràng buộc và kìm hãm.

Tình cảm nói chung

Nhờ có sự hiện diện của sao Kim trong Song Ngư, chuyện tình cảm của bạn thấm đẫm sự ngọt ngào và thoải mái mà bạn đặc biệt yêu thích. Vào ngày mùng 5, sao Kim rời khỏi cung của bạn để di chuyển vào cung Bạch Dương. Sự dịch chuyển này sẽ có tác động không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, bạn có thể lấy lại cảm hứng từ sao Hỏa khi hành tinh này ở trong cung Song Ngư cho đến ngày 30.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn ở trong thế giới nhỏ bé với các mối quan hệ của bạn, mọi thứ sẽ ổn. Còn khi bạn quyết định bước ra khỏi vòng an toàn của mình, đừng tham gia vào các cuộc tranh luận của người khác.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng