Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 9 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2024

Từ ngày 5, việc Sao Hỏa di chuyển sang cung Cự Giải giúp bạn định hướng lại những gì cần thiết. Bạn không còn dao động nhiều nữa. Bạn nhận ra quán tính và thói quen của bạn. Đối với những người làm phiền bạn, họ sẽ biến mất khỏi tầm nhìn của bạn ngay từ ngày 10. Trong cung Xử Nữ, sao Thủy khẳng định rằng để cho bản thân tốt nhất và có hiệu quả, bạn phải quan tâm đến những người biết suy nghĩ và những người thích sự đơn giản. Nhìn chung, tháng 9 này có vẻ tốt. Sự hiện diện của bạn cho thấy sự thanh thản mà bạn rất thích. Bạn lại có thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, mọi thứ có thể không như mong đợi khi có sự xuất hiện của sao Kim trong cung Bọ Cạp vào ngày 24. Để tránh điều này, hãy chào đón những gì chưa từng xảy ra với bạn gặp bằng một nụ cười.

Tình cảm nói chung

Sao Kim ở trong cung Thiên Bình cho đến ngày 23. Mặc dù người ấy không có tác động đến bạn, nhưng người ấy làm cho bạn dễ chịu và linh hoạt hơn. Người ấy mời bạn thỏa thuận mà không ép buộc bạn. Vào ngày 24, với sao Kim ở trong cung Bọ Cạp, giai điệu có phần sâu sắc hơn. Hãy thích nghi thay vì trốn tránh.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Khi bạn nhượng bộ, mọi thứ sẽ đơn giản hơn. Vì vậy, khi sao Kim trong cung Bọ Cạp ở trước mặt bạn, hãy làm điều tương tự. Nhượng bộ sẽ tốt hơn việc bạn chiến đấu chống lại nó.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng