Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 10 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2024

Sao Kim ở trong cung Bọ Cạp từ ngày 1 đến ngày 17. Sao Thủy kết hợp với sao Kim vào ngày 14 và Mặt trời ở lại trong cung này vào ngày 23. Theo tự nhiên, những năng lượng này có xu hướng làm bạn đảo lộn. Họ làm cho bạn trở thành một người chiếm hữu và có chút khó chịu. Chao ôi, những sai sót này làm hỏng mối quan hệ của bạn với người khác. Nếu bạn muốn tránh điều này, hãy nắm lấy việc Sao Thổ ở trong cung Song Ngư và Sao Hỏa trong cung Cự Giải. Tránh tham gia khi các tình huống trở nên phức tạp. Tiếp cận mọi người bằng cảm xúc thay vì áp đặt ý tưởng của bạn lên họ. Ngoài ra, chòm sao này đề nghị bạn không giải quyết các vấn đề dễ gây phiền nhiễu. Làm như vậy, những năng lượng này sẽ hành động theo lợi thế của bạn. Nhờ có họ, một mối quan hệ hoặc tình huống sẽ phát triển tự nhiên mà không cần bạn phải can thiệp.

Tình cảm nói chung

Người thông thái khuyên bạn nên tránh xa khi bạn cảm thấy mọi thứ đang trở nên phức tạp. Đừng cố gắng can thiệp ngay cả khi sự cám dỗ là rất mạnh mẽ. Làm như vậy, bạn sẽ trở thành một người khá bí ẩn đối với người ủng hộ bạn. Vì vậy, họ sẽ bộc lộ những điều tốt nhất của bản thân để tiếp cận bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tham gia các sự kiện và giao lưu với mọi người một cách dễ dàng. Khi bạn cảm thấy áp lực ngày một gia tăng, hãy buông xả. Không đầu tư vào các nguyên nhân xuất phát từ bên ngoài.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng