Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 7 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2024

Với sự hỗ trợ của sao Hỏa trong cung Kim Ngưu và sao Thổ, bạn có thể kiểm soát quá trình phát triển của mọi việc. Những dòng năng lượng trong cung Cự Giải mang đến sự giúp đỡ vô giá, nhờ vậy, mọi thứ diễn biến suôn sẻ. Bạn đạt được thỏa thuận tuyệt vời với những người khác. Bạn cảm thấy thoải mái khi được thể hiện những ý kiến cá nhân. Và chúng cũng được chào đón một cách tích cực. Bạn có cảm giác dễ chịu khi được thấu hiểu hoàn toàn. Vì vậy, bạn bộc lộ những gì tốt đẹp nhất của bản thân. Tuy nhiên, bầu không khí tốt đẹp này sẽ bị cản trở bởi những dòng năng lượng nghịch chiều khởi nguồn từ cung Sư Tử. Thoạt đầu, bạn có thể nghĩ rằng những cản trở này được dồn lại từ trước và rằng mọi thứ đang đi sai hướng. Thay vì hoảng loạn, hãy tận dụng khoảng thời gian này để thực hiện những điều chỉnh cần thiết. Đồng thời, chấp nhận những thay đổi đang diễn ra.

Tình cảm nói chung

Sao Kim trong cung Cự Giải tạo ra những tình huống trong đó mọi việc đều làm bạn hài lòng. Nó mang bạn đến gần hơn với những người thích tránh xa cuộc sống huyên náo, xáo trộn bên ngoài. Sau đó, mọi thứ sẽ dần trở nên phức tạp khi sao Kim đi vào cung Sư Tử. Những phút giây đơn giản và yên bình bị phá vỡ. Bạn buộc lòng phải bước ra khỏi vòng tròn an toàn của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những dòng năng lượng của cung Sư Tử khiến bạn muộn phiền và có thể phản chiếu hình ảnh không đúng về bạn. Để tránh được điều này, đừng sống quá đơn giản. Hãy khiến những người yêu quý bạn phải kinh ngạc.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng