Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 8 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2024

Với những năng lượng nghịch chiều bắt nguồn từ cung Sư Tử, một vài người có thể làm phiền đến cuộc sống của bạn. Bạn nghĩ họ đang làm hơi quá và tất cả vẻ hào nhoáng bên ngoài ấy thực ra lại vô giá trị. Đột nhiên, bạn dựng lên hàng rào bằng niềm tin của bạn và trốn đằng sau đó. May mắn là, sao Thủy, sao Kim và Mặt trời trong cung Xử Nữ sẽ mang nụ cười trở lại trên môi bạn. Chúng kết nối bạn với những người trân trọng văn hóa và nghệ thuật. Tâm trạng này phù hợp với con người bạn về mọi mặt. Tuy nhiên, và nếu bạn đồng ý, bạn có thể nhận được lợi ích từ một mối quan hệ mà bạn cho là quá phô trương. Nếu bạn muốn tạo ra một chút thúc đẩy trong công việc, hãy nhìn vào khía cạnh tốt đẹp của mọi việc. Và nếu điều này cho bạn cảm giác được trấn an, cuộc sống của bạn sẽ không thay đổi nhưng sẽ có một sự cải thiện đáng kể.

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 6, sao Kim trong cung Xử Nữ sẽ sắp xếp lại vị trí ưu tiên trong đời sống tình cảm của bạn. Nó kết nối bạn với những người mà bạn có cảm tình về mặt trí tuệ. Tuy nhiên, nó không thể bảo vệ bạn tránh khỏi những thứ làm phiến đến bạn. Vì vậy, nếu bạn đột nhiên bắt gặp mình trong một tình huống khó xử, giữ bình tĩnh là điều quan trọng nhất.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những người thích thể hiện sự thành công ra bên ngoài khiến bạn cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, họ có thể hữu ích đối với bạn. Nhìn nhận mọi việc ở góc độ an toàn và hãy yên tâm, điều này không thể biến bạn thành một kẻ cơ hội.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng