Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 1 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2024

Mặc dù, khi ở trong cung Nhân Mã, sao Hỏa không gây ra vấn đề gì nghiêm trọng cho bạn nhưng khi hành tinh này dịch chuyển sang cung Ma kết, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng với bạn hơn. Từ ngày mùng 5, tất cả sẽ tập trung vào các mục tiêu của bạn. Cùng với sự ủng hộ của sao Mộc, bạn sẽ kiểm soát chặt chẽ và nghiêm túc sự phát triển của bản thân để đi đến thành công. Những trì trệ dần tan biến. Vào ngày 15, sao Thủy cũng đi vào cung Ma Kết. Nhờ năng lượng cộng hưởng từ các hành tinh, bạn có thể thay đổi tốc độ. Bạn hành động với tính hiệu quả đặc trưng và bạn có thể tận dụng các cơ hội sẵn có. Hạnh phúc sẽ không đến một mình, những niềm vui sẽ nối tiếp. Bạn được giải phóng khỏi những ràng buộc mà sao Kim trong cung Bọ Cạp gây ra. Khi ở trong cung Nhân Mã, hành tinh xinh đẹp này sẽ chỉ còn ảnh hưởng nhỏ đến bạn và sẽ mang đến cho bạn niềm vui và sự hài hước.

Tình cảm nói chung

Sao Kim khi ở trong cung Nhân Mã sẽ mang hơi thở tình yêu về lại cuộc sống của bạn. Đôi khi, bạn có thể cảm thấy bản thân bị lấn áp nhưng nếu bạn chấp nhận một hành động nhỏ, bạn sẽ nhận lại gấp cả trăm lần. Và nếu tình cờ bạn nghĩ rằng bạn đang nhận được quá nhiều, hãy đợi đến ngày 24. Trong cung Ma Kết, sao Kim sẽ đáp ứng mong muốn ổn định của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sau một khoảng thời gian vật lộn với những tác động không mấy dễ chịu từ cung Bọ Cạp, bạn xứng đáng với một sự chuyển biến trong tư tưởng. Đừng lo lắng hay sợ hãi rằng mình sẽ đi lạc hướng. Những dòng năng lượng khởi nguồn từ cung Ma Kết sẽ dõi theo và hỗ trợ bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng