Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2024

Mặc dù bạn không gặp phải vấn đề lớn nào với Sao Hoả ở Nhân Mã, nhưng khi nó chuyển sang Ma Kết sẽ làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Kể từ ngày 5, nó giúp bạn tập trung lại vào mục tiêu của mình. Sự hòa hợp với Sao Mộc, người bắt đầu di chuyển tiếp từ ngày 1, giúp bạn quản lý sự mở rộng của mình với sự nghiêm túc, điều này đã tạo nên sự thành công của bạn. Mọi sự chậm trễ đều biến mất. Ngày 15, Sao Thủy cũng đặt chân đến Ma Kết. Nhờ sự kết hợp năng lượng này, bạn thay đổi động lực! Bạn tận dụng những cơ hội mà bạn có một cách hiệu quả, điều mà bạn rất giỏi. Một niềm hạnh phúc không bao giờ đến một mình, bạn được giải thoát khỏi Sao Kim ở Hổ Phách. Ở Nhân Mã, vẻ đẹp thật sự có ảnh hưởng nhỏ đến bạn nhưng nó có công lao đem lại niềm vui và tinh thần phấn khởi.

Tử vi Kim Ngưu Giêng 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Vénus ở Nhân Mã mang lại sức sống mới cho tình yêu của bạn. Bạn có thể cảm thấy mình bị lấn át nhưng nếu bạn chấp nhận một ít hành động, họ sẽ đền đáp gấp trăm lần. Nếu như bạn cảm thấy điều đó quá sức chịu đựng, hãy chờ đến ngày 24. Khi ở Ma Kết, Vénus sẽ thực hiện ước muốn ổn định của bạn.

  Trong một mối quan hệ

  Mối liên kết của bạn cần thay đổi quan điểm. Vì vậy, mặc dù nó không phải là một phần của chương trình của bạn, hãy thêm vào mối quan hệ của bạn một chút bất ngờ. Vào cuối tháng, với sự hiện diện của Sao Kim trong chòm sao Ma Kết, mối liên kết của bạn sẽ quay trở lại với những thói quen thường ngày.

  Độc thân

  Vénus mang đến một chút điên rồ trong các cuộc gặp gỡ của bạn. Vì vậy, nếu trái tim bạn có thể, hãy tận hưởng nó. Nếu bạn có một chút nghi ngờ, hãy yên tâm. Vénus ở Capricorne sẽ mang đến cho bạn một cuộc gặp gỡ trí tuệ hơn và mượt mà hơn vào cuối tháng.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Bản chất tiết kiệm của bạn được thách thức bởi hai hành tinh nặng ký trên bầu trời, Mộc Vị và Thiên Vương cùng đặt ở cung Hoàng đạo của bạn. Sẽ có những sự kiện diễn ra nhanh chóng cần phải quản lý và một vị trí xã hội cần phải bảo vệ nếu bạn đã có, hoặc cần chinh phục nếu sự nghiệp của bạn đang trong giai đoạn xây dựng. Dù sao, sự năng động của bạn sẽ thuận lợi cho các sáng kiến, sao Hỏa ở thành Capricorn từ ngày 4 sẽ hỗ trợ bạn, trong khi sao Kim ở cũng Capricorn từ ngày 23 giúp bạn tìm kiếm sự hỗ trợ, thúc đẩy những cuộc gặp gỡ có khả năng đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới, hãy tập trung, mọi thứ đang tiến triển một cách chắc chắn và ổn định.

  Lời khuyên của tháng

  Sau khi chịu đựng những cuộc tấn công của cung Bọ Cạp, bạn xứng đáng có một sự thay đổi trong tư duy. Nếu bạn lo sợ lạc lối, hãy yên tâm. Những năng lượng từ cung Ma Kết đang bảo vệ bạn.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.