Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 3 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2024

Sao Hỏa và sao Kim trong cung Bảo Bình tiếp tục có những ảnh hưởng tiêu cực đến bạn! Nhưng hãy yên tâm vì tình trạng này sẽ không kéo dài mãi mãi. Vào ngày 12, những ảnh hưởng khó chịu từ sao Kim sẽ biến mất khi hành tinh này di chuyển vào cung Song Ngư. Tương tự với sao Hỏa vào ngày 23. Mặc dù vậy, những căng thẳng bắt nguồn từ sao Mộc và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu vẫn còn tồn tại. Tuy nhiên, chúng có vẻ ít nghiêm trọng hơn. Vì vậy, bạn có thể vượt qua chúng dễ dàng hơn. Sự dịch chuyển của sao Thủy đến cung Bạch Dương sẽ giúp bạn làm tốt mọi việc. Với sự hỗ trợ này, bạn có thể hẳng định mình là ai và bạn tự hào về ai. Bạn phản ánh mọi việc theo đúng bản chất của chúng. Sự chân thành của bạn giúp đảo chiều những trở ngại. Vào ngày 21, khi Mặt trời đi đến cung Bạch Dương cũng là lúc bạn tìm thấy sức sống và nhiệt huyết đặc trưng của mình.

Tình cảm nói chung

Các hành tinh trong cung Bảo Bình liên tục gây ra những sự mâu thuẫn và hòa giải để thử thách bạn. Tuy nhiên, qua đó, bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của chuyện tình cảm. Từ ngày 12, bạn sẽ thấy mọi việc ở trạng thái tốt nhất. Từ ngày 21, tất cả sẽ trở về đúng vị trí.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, các hành tinh trong cung Bạch Dương thúc đẩy bạn bộc lộ những tài năng mà bạn có xu hướng che giấu. Hãy cứ thể hiện bản thân. Chính bạn sẽ phải ngạc nhiên về tác động của chúng với những người xung quanh.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng