Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 6 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2024

Sự hiện diện của sao Mộc trong cung Song Tử báo hiệu rằng bạn đang bước vào một thời kỳ khá dễ dàng. Điều này được xác nhận bởi sao Kim, sao Thủy và Mặt trời cũng đang ở trong cung này. Những dòng năng lượng may mắn, tích cực và tràn đầy lạc quan này sẽ củng cố và mở rộng vòng tròn xã hội của bạn. Chúng tạo ra những hoàn cảnh thuận lợi cho phép bạn gặp gỡ và kết giao những người bạn mới. Đồng thời, chúng truyền cảm hứng cho bạn với những ý tưởng mới và khuyến khích bạn thiết lập những dự án mới. Tuy nhiên, sao Thiên vương vẫn tiếp tục ở trong cung Kim Ngưu trong tháng này. Ảnh hưởng của nó càng được tăng cường bởi sao Hỏa khi hành tinh này cùng hội tụ tại đây ngày mùng 10. Để ngăn chặn những ảnh hưởng nghịch chiều này, hãy tạm án binh bất động hoặc trì hoãn các hành động của bạn dù bạn không hề mong muốn. Không hối thúc những người cần thêm thời gian. Đồng thời, trước khi đưa ra quyết định, hãy chắc chắn rằng bạn biết bạn đang đi đâu và chú ý quan sát kỹ lưỡng mọi việc.

Tình cảm nói chung

Nhờ sự có mặt của sao Kim trong cung Song Tử, đời sống tình cảm của bạn sống lại những giai điệu nhẹ nhàng. Những hiệu ứng tiêu cực bắt nguồn từ sao Diêm vương dần chuyển thành tích cực. Những dòng năng lượng này biến đổi các mối quan hệ của bạn để chúng lấy lại sự độc lập ở mức hợp lý và giữ cho mọi việc không rẽ sai hướng. Đồng thời, chúng khai phá một nét quyến rũ còn đang ẩn giấu bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Cuộc sống của bạn hoặc một tình huống mà bạn đang đối mặt sẽ có một bước ngoặt mới. Hãy đàm phán một cách linh hoạt và khéo léo. Làm như vậy, bạn sẽ tránh được sự gián đoạn trên đường đi.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng