Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 12 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2024

Sao Hỏa tiếp tục hành trình trong cung của bạn cho đến ngày 31. Kết hợp với sao Mộc trong cung Song Tử, điều này mang đến cho bạn cơ hội khởi động lại. Nó thúc đẩy bạn gặp gỡ mọi người và tham gia vào các sự kiện. Nó khuyến khích bạn nắm bắt những cơ hội phát sinh và hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Với sự giúp đỡ quý giá của sao Thủy trong cung Nhân Mã, bạn có những lời nói chính xác vào đúng thời điểm. Cùng với những ảnh hưởng tích cực và vui vẻ này, bạn thể hiện được sự hào phóng. Khi tình huống dẫn dắt, bạn đáp lại sự khôn khéo như thường lệ. Hành động thúc đẩy bạn. Bạn cảm thấy rằng bạn có thể làm được những điều kỳ diệu. Chao ôi, sự bất hòa của sao Kim trong cung Bảo Bình có thể làm tổn hại mọi thứ. Để tránh điều này, hãy thích ứng hơn với một số người. Đừng nói với tất cả mọi người trong cùng một ngày. Hãy cho họ thời gian để tìm hiểu suy nghĩ của bạn.

Tình cảm nói chung

Sự bất hòa xuất phát từ Sao Hỏa và Sao Kim báo trước các biến động và đảo ngược tình huống. Tuy nhiên, những trở ngại này là không thể tránh khỏi. Bạn có thể giảm thiểu chúng bằng cách làm dịu cường độ cảm xúc và ham muốn của bạn. Làm như vậy, tình cảm của bạn sẽ để lại dấu ấn trong cuộc sống của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Cảm giác rằng tất cả mọi thứ là thành công sẽ chắp cánh cho bạn vươn tới. Điều này thật tốt. Tuy nhiên, đối với một số người thì bạn cần làm dịu hưng phấn của mình đi. Điều này sẽ cứu cánh cho bạn khỏi đi lạc hướng mà bạn muốn chọn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng