Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2024

Những sự không hài hòa từ sao Hỏa và sao Mộc ở cung Kim Ngưu đang gây khó khăn cho bạn. Đôi khi, bạn cảm thấy muốn buông xuôi và đôi khi bạn phải đấu tranh để đạt được mục đích. Từ tháng Ba năm ngoái, sao Thủy Hậu Nghi đã thúc đẩy bạn nhìn mọi việc một cách khác biệt. Chúng khuyến khích bạn mở rộng tầm nhìn về sự kiện và đặt ra những câu hỏi quan trọng. Qua đó, bạn sẽ nhận ra rằng có lẽ bạn đang cố gắng một cách vô ích và giải pháp nằm ở một chỗ khác. Tháng này, mối quan hệ của bạn sẽ đa dạng với những người đến từ một lĩnh vực khác với bạn. Ý kiến và dự án của họ mang lại tiềm năng mà bạn có thể quan tâm và mang lại những gì bạn đang tìm kiếm. Cuối tháng, nếu bạn vẫn cảm thấy muốn ép buộc mọi chuyện, hãy lùi lại một bước.

Tử vi Sư Tử Tư 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Tình yêu của bạn có thể tiếp tục theo một khuôn mẫu truyền thống. Tuy nhiên, điều này sẽ yêu cầu bạn phải nỗ lực để chúng hướng vào tương lai dài hơn. Hơn nữa, chúng có thể thay đổi hướng hoặc thay đổi lối sống thông thường khi gặp người khác chót hoặc hấp dẫn khác với những gì bạn thường quen biết.

  Trong một mối quan hệ

  Mọi thứ đang diễn ra tốt. Tuy nhiên, có khả năng mối quan hệ của bạn cần một làn gió mới. Tháng này là thời điểm để thay đổi từ các thói quen cũ. Làm thế nào? Bằng cách tìm ra một mục tiêu mà bạn sẽ đạt được cùng nhau.

  Độc thân

  Để quyến rũ bạn, người đặc biệt phải làm cho bạn say đắm bằng một cách nào đó. Tháng này, Sao Kim sẽ giới thiệu bạn gặp một ai đó khiến bạn ngưỡng mộ, nhưng từ một cách rất đặc biệt. Là cách nào? Đó sẽ là một bí mật!

  Sự nghiệp / Tài chính

  Sức hút của bạn có thể bị ảnh hưởng! Bạn có muốn tiến bộ trong công việc, nhưng năng lượng từ cung Bạch Dương đang cản trở sự phát triển của bạn hoặc khiến bạn khó chịu, dẫn đến việc mất bình tĩnh, điều đó không phải là thái độ tốt nhất để đàm phán. Sự sôi nổi của bạn mạnh mẽ, thậm chí quá mạnh, sao Hỏa ở cung Song Ngư không phải là lựa chọn tốt cho bạn, hành động của bạn cảm thấy lộn xộn và quản lý tài chính của bạn không ổn. Song sao Thủy ở cung Dương không khính chút nào, sao Thần Nông Bạch Dương thì thúc đẩy bạn giao tiếp một cách sôi nổi và lý tưởng, đặc biệt đến ngày 19 bạn sẽ cảm thấy hứng khởi. Đừng từ bỏ ý tưởng của bạn, nhưng hãy kiên nhẫn chờ đợi!

  Lời khuyên của tháng

  Nếu bạn ưa chuộng những lựa chọn an toàn, bạn sẽ cần kiên định. Ngược lại, nếu bạn mạo hiểm một chút, bạn sẽ tìm thấy thành công mà bạn luôn muốn.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.