Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 7 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2024

Kể từ khi sao Mộc đi vào cung Song Tử, mọi việc và mọi sự kiện diễn ra đều xoay chuyển theo chiều hướng thuận lợi cho bạn. Bạn có thể tận dụng trọn vẹn nhờ sự dịch chuyển của sao Thủy, sao Kim và Mặt trời ngang qua cung của bạn trong tháng này. Tuy nhiên, với những dòng năng lượng nghịch chiều từ sao Hỏa trong cung Kim Ngưu, bạn có xu hướng trở nên thái quá. Những mong muốn của bạn mạnh mẽ và đôi khi không thể kiểm soát. Nếu bạn không sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên, chúng sẽ đặt bạn vào những tình huống phức tạp. Để tránh điều này, hãy lùi lại một bước trước khi đưa ra quyết định và đợi đến ngày 21. Đến thời điểm này, sự dịch chuyển của sao Hỏa khuyến khích bạn nhìn cuộc sống dưới những góc độ đúng đắn. Hãy sử dụng sự thu hút của bạn thay vì dùng sức mạnh để đạt được điều bạn muốn.

Tình cảm nói chung

Vào ngày 12, sao Kim đi vào cung Sư Tử và ở vị trí đối diện với sao Thiên vương. Trong những tình huống như thế này, bạn có khả năng gặp những điều tốt nhất cũng như những điều tồi tệ nhất. Để ngăn chặn những rạn nứt trong chuyện tình cảm, đừng cố tìm cách lấn áp người khác. Hãy sử dụng sự quyến rũ của bạn một cách khéo léo.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thử thách bản thân khi bạn cảm thấy bầu không khí có phần lắng xuống và học cách thích ứng với mọi người và mọi hoàn ảnh. Làm như vậy, bạn sẽ có được mọi thứ mà bạn muốn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng