Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 10 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2024

Sao Mộc khôi phục động lực cho mối quan hệ của bạn. Nó khuyến khích bạn lên lịch cho các công việc cần thực hiện. Để làm điều này, chòm sao này tạo ra hoàn cảnh khiến bạn gặp đúng người vào đúng thời điểm. Với những năng lượng tỏa ra từ cung Thiên Bình, các cuộc trao đổi rất vui vẻ. Nhiều đề xuất hợp tác đang dần hiện ra. Trong trạng thái tâm trí này, bạn có cảm giác rằng mọi thứ đang đi đúng hướng, và bạn đã đúng. Chao ôi, thật tiếc là những hành tinh này không duy trì mãi ở cung Thiên Bình. Sự di chuyển của các chòm sao này trong cung Bọ Cạp đánh thức sự bất đồng của sao Thiên vương. Những người khác can thiệp vào và họ ít đồng thuận hơn với những người xung quanh. Đừng lẩn tránh vì nó sẽ không giúp ích cho công việc của bạn. Thay vào đó, hãy xem xét các yêu cầu của họ. Làm như vậy, bạn sẽ thành công hơn mong đợi.

Tình cảm nói chung

Tháng này, bạn đang làm mọi thứ rối tung lên. Hoặc, bạn kích động xung đột để xác định tình cảm mà người yêu thương dành cho bạn. Ngay lúc đó thì điều này có thể thành công, nhưng về lâu dài, nó có thể gây ra sự đổ vỡ không mong muốn. Hãy tìm một cách khác để bày tỏ tình cảm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn tin rằng một số người đang làm lu mờ bạn, bạn sẽ tạo ra những xung đột không cần thiết. Hãy cân nhắc một cách thận trọng nhất. Khi làm như vậy, bạn sẽ thấy rằng họ rất thân thiện.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng