Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 9 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2024

Vào ngày 4, sự di chuyển sao Hỏa từ cung Song Tử có thể tạo ra một khoảng trống. Hãy tận dụng nó để giải quyết những thứ đang tồn tại. Hãy lên kế hoạch sẵn cho các quyết định bạn đã đưa ra. Trong thời gian này, từ ngày 1 đến ngày 23, sao Kim liên kết với sao Mộc và sau đó Mặt trời sẽ tiếp quản. Với những năng lượng tạo đặc quyền trao đổi với những người khác và quan hệ đối tác, công việc của bạn có một bước chuyển tốt. Mọi người tốt với bạn Họ thấy ngay điều tốt đẹp ở bạn. Các cuộc trao đổi là khá vui vẻ. Kết quả là, các mối giao thiệp được chuyển thành tình bạn. Sự buồn chán sẽ tiêu tan. Nhiều cơ hội phát sinh trong tình huống thân thiện. Vào ngày 24, việc di chuyển của cung Bọ Cạp xinh đẹp có thể làm phiền bạn. Nếu phiền toái xảy ra, đừng biến nó thành vấn đề cá nhân.

Tình cảm nói chung

Sao Kim ở cung Thiên Bình, củng cố sức mạnh của Sao Mộc. Vui vẻ, lạc quan và dễ chịu; bạn đang ở trong viễn cảnh tốt nhất. Vì vậy, người tin tưởng bạn đang hâm mộ và ủng hộ bạn hết mình. Mức tín nhiệm của bạn đang cực đỉnh! Vào cuối tháng, nếu các vụ việc làm bạn khó chịu, hãy giữ tâm trạng ổn định của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những chòm sao làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội và thiết lập các dự án. Nếu tình cờ, một người làm phiền bạn, đừng biến họ thành kẻ thù mà là đồng minh của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng