Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 1 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2024

Sao Mộc và Sao Thiên Vương luôn nghịch chiều với cung của bạn. Vì vậy, có vẻ như bạn đang mong ngóng một cơ hội thú vị nhưng bạn sẽ phải chờ đợi trong một khoảng thời gian dài. Mọi thứ có thể sẽ được sắp xếp ổn thỏa nhưng chỉ khi bạn được truyền cảm hứng bởi những dòng năng lượng đang lưu thông trong cung Ma Kết. Trong khoảng từ ngày mùng 5 đến ngày 31, Sao Hỏa khuyến khích bạn nên giữ bình tĩnh. Đối với sao Thủy, bắt đầu từ ngày 15, sẽ tạo ra những tình huống thực tế đòi hỏi ở bạn sự nghiêm túc và tập trung. Nếu bạn không cảm nhận được điều này, bạn có thể lựa chọn một con đường dễ dàng, được tạo ra bởi những dòng năng lượng trong cung Nhân Mã. Dù kết quả cuối cùng mà bạn nhận được sẽ không mấy hấp dẫn nhưng bạn lại có thể chạm đến chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tình cảm nói chung

Hãy yên tâm vì những rắc rối đã qua. Với sự hiện diện của sao Kim trong cung Nhân Mã, đời sống tình cảm của bạn sẽ tìm thấy niềm say mê. Trong bầu không khí đặc biệt dễ chịu này, bạn sẽ luôn giữ được nụ cười. Mong muốn được đắm chìm trong một tình yêu say đắm của bạn trở thành hiện thực. Nếu cuối tháng, bạn cảm thấy mọi thứ trở nên nghiêm túc, hãy nhìn nhận chúng cẩn thận và đúng mực.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn đang tràn đầy sức sống và đó chính là ngòi nổ kích thích sự may mắn. Nếu bạn muốn mọi thứ tiến triển hơn, hãy suy nghĩ và hành động một cách thấu đáo, đồng thời kiên trì khi cần thiết.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng