Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 11 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2024

Từ ngày 5 đến ngày 30, Sao Hỏa ở cung Sư Tử, khuyến khích bạn kiểm soát. Bạn nhìn thấy những cơ hội đến từ một góc độ khác. Trong trạng thái tâm trí này, bạn hãy hành động! Vì bạn kiểm soát được mọi thứ, thật dễ dàng để dự đoán rằng bạn sẽ làm được điều kỳ diệu. Chao ôi, Mặt trời nằm trong cung Bọ Cạp cho đến ngày 20. Những bất đồng của nó và của sao Thiên vương có thể khuyến khích bạn quá phiền phức hoặc thể hiện mình quá khắt khe. Tuy nhiên, bạn có thể tránh những sai sót này bằng cách lấy cảm hứng từ sao Thủy trong cung Nhân Mã. Nó giúp bạn thể hiện lòng tốt trong mọi tình huống. Chòm sao này cũng khuyến khích bạn làm bạn với những người làm phiền bạn. Làm như vậy, mọi trở ngại sẽ biến mất ngay lập tức.

Tình cảm nói chung

Năng lượng của cung Bọ Cạp có xu hướng khiến bạn không khoan nhượng và có chút tính chiếm hữu! May mắn thay, những người trong cung Nhân Mã giúp bạn bắt kịp vào giây phút cuối cùng. Hãy linh hoạt hơn. Ngoài ra, đừng đòi hỏi quá nhiều tình yêu và đam mê. Làm như vậy, các mối quan hệ của bạn sẽ ít phức tạp hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Khi bạn cảm thấy có gì đó phiền phức, hãy lùi lại một bước và thư giãn. Bằng cách làm như vậy, bạn sẽ sáng suốt trong tâm trí tốt nhất của bạn, và mọi thứ sẽ ổn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng