Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 3 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2025

Trong tháng này, bầu trời khuyến khích bạn hãy chờ đợi đến ngày 20 để suy ngẫm lại, mặt trời ở cung Song Ngư không kích bạn tỏa sáng. Sao Thủy trong cung nhà của bạn từ ngày mùng 1 đến ngày 29 giúp cho cách thức giao tiếp của bạn thêm nhiều sức mạnh thuyết phục, ý tưởng dồi dào, nhưng hành tinh này đi lùi vào ngày 15, hãy dành thời gian để đưa ra lựa chọn. Sao Kim cũng ở trong cung của bạn nhưng đi ngược lại vào ngày mùng 2, khuyến khích bạn một lần nữa hãy phân tích cảm xúc hoặc điểm hấp dẫn của bạn, đừng vội vàng bất cứ điều gì! Sao Hỏa ở trong cung Cự Giải mang lại cho ngôi nhà của bạn một năng lượng kích thích nhưng có lẽ là bất hòa, do đó bạn hãy thể hiện sự hòa nhã ở mức tối đa. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi sao Mộc, bạn bè của bạn sẽ hồi đáp ngay, các mối quan hệ láng giềng hoặc huynh đệ của bạn sẽ rất tuyệt vời. Sao Hải Vương đến cung nhà bạn vào ngày 30 và thúc đẩy mong muốn theo đuổi mong muốn của bạn trong khi tôn trọng mong muốn của người khác.

Tình cảm nói chung

Mong muốn tình yêu của bạn sẽ mạnh mẽ! Sao Kim ở trong cung nhà làm nổi bật thần thái của bạn, bạn thể hiện tình yêu qua từng lỗ chân lông trên da nhưng từ ngày mùng 2 bạn có thể cảm thấy một trở ngại, liệu có phải đúng thời điểm, hay chỉ là người rảnh rỗi? Từ ngày 15, hãy để ý lời nói, quyết định của mình, đừng để bạn bị cuốn theo.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này hứa hẹn sẽ căng thẳng nếu bạn quên rằng những điều quan trọng cần phải có thời gian để xây dựng và duy trì chính những điều đó. Đừng lướt nhịp và nó sẽ trở nên tốt hơn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng