Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 8 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2025

Tất cả đang bùng cháy lên! Mặt trời ở cung Sư Tử cho đến ngày 22, đi cùng với sao Thủy (lại chiếu trực tiếp vào ngày 11) trong suốt cả tháng, củng cố lĩnh vực cảm xúc và sáng tạo của bạn. Nếu bạn có con, đó sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Nhóm thứ nhất đón nhận Sao Thổ và Sao Hải Vương. Cuộc hành trình của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp nếu bạn dành thời gian để suy ngẫm giữa chủ nghĩa hiện thực và chủ nghĩa duy tâm. Sao Thiên Vương trong cung Song Tử thúc đẩy tiềm năng trí tuệ của bạn. Bạn sẽ có những ý tưởng tuyệt vời và sáng tạo! Sao Mộc và Sao Kim (nhóm thứ 2) có thể ủng hộ một sự tiến triển liên quan đến ngôi nhà của bạn. Các điều kiện sống sẽ có trong lịch trình nhưng có thể không như bạn mong đợi. Sao Hỏa, hành tinh của bạn, sẽ cung cấp cho bạn năng lượng hiệu quả cho đến ngày mùng 6, nhưng từ ngày mùng 6, hành tinh này sẽ trượt vào cung Thiên Bình, và những hành tinh khác sẽ không để yên! Sau ngày 23, bạn sẽ sẵn sàng để tiếp tục.

Tình cảm nói chung

Bầu không khí có vẻ đầy hứa hẹn! Năng lượng trong cung Sư Tử thúc đẩy sự phát triển cảm xúc của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ có xu hướng độc đoán trong các mối quan hệ thân mật hoặc hôn nhân của mình. Sau ngày mùng 6, hãy chú ý điều này, và mọi thứ sẽ ổn thôi. Tình yêu có thể khiến bạn mềm lòng hoặc đến với ngôi nhà của bạn, vì vậy hãy mở rộng cánh cửa đón nhận nhé!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này hứa hẹn sẽ dễ chịu và tươi sáng nếu bạn biết kiểm soát bản thân mình, đặc biệt là sau ngày mùng 6. Đừng để bản tính gan dạ và đôi khi cá nhân của bạn làm hỏng những thành tựu cá nhân hoặc gia đình của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng