Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 9 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2025

Bận rộn và chăm chỉ, bạn bắt đầu tháng này với ý chí muốn đảm đương trách nhiệm của mình. Nguồn năng lượng đến từ cung Xử Nữ: Mặt trời và sao Thủy song hành từ ngày mùng 2 đến ngày 22, giúp bạn tập trung và ổn định hơn. Sao Hỏa, hành tinh của bạn, ở phía trước bạn từ ngày mùng 1 đến ngày 22, có thể cảnh báo về lĩnh vực các mối quan hệ thân thiết hoặc hợp tác của bạn. Hãy thiền định, và đừng bùng nổ bất cứ cơn giận nào! Sau đó, vào ngày 22, sao Hỏa trượt trong cung Hổ Cáp và thổi vào bạn một luồng không khí cuốn hút mạnh mẽ như phép thuật. Bạn sẽ không thể bị phớt lờ và sự năng động của bạn là điều cần thiết. Sự bình tĩnh có thể chờ đợi bạn ở nhà của bạn ngay cả khi một số bất đồng rõ ràng là không bị loại trừ, nhưng sao Thổ và sao Mộc ở những khía cạnh đẹp đẽ sẽ làm dịu đi bầu không khí. Các mối quan hệ của bạn cũng sáng tạo không kém gì lĩnh vực xã hội của bạn, rất hứa hẹn!

Tình cảm nói chung

Tình yêu mang đến cho bạn những cảm xúc cuồng nhiệt từ ngày mùng 1 đến ngày 19, đời sống tình cảm chiếm trọn suy nghĩ của bạn, và bạn sẽ không bỏ qua chi tiết nào để tận hưởng nó. Sau đó, từ ngày 19, sự gợi cảm của bạn bùng cháy nhưng mặt khác, cảm xúc của bạn lại trở thành nội tâm: hãy tìm kiếm sự cân bằng phù hợp giữa trái tim và cơ thể.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Rất nhiều biến chuyển cho cung của bạn vào mùa thu này. Bạn thích nó, nhưng đừng gặp rắc rối vì quá năng động hoặc quá tôn sùng. Hãy thư giãn chút đi!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng