Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 11 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2025

Sự di chuyển của cung Hổ Cáp tạo điều kiện thuận lợi cho bạn giữ khoảng cách với các sự kiện hoặc con người và một nội tâm trung thực và có lợi (Mặt trời từ ngày mùng 1 đến ngày 22, sao Hỏa cho đến ngày mùng 4, sao Thủy từ ngày 19 và sao kim từ ngày mùng 6 đến ngày 30). Bạn sẽ bí ẩn, ít nóng nảy hơn và chu đáo hơn. Hơn thế nữa để đối phó tình huống sao Mộc có thể đem lại rắc rối. Bộ đôi sao Thổ và sao Hải Vương trong cung Song Ngư củng cố sức mạnh bên trong của bạn và giúp bạn đối mặt với một số lo lắng, nếu cần thiết. Mạng lưới xã hội của bạn có vẻ ổn định và nếu bạn có dự án trong đầu, sao Diêm Vương sẽ phục vụ lợi ích của bạn. Sao Hỏa, từ ngày mùng 5, làm cho các sáng kiến của bạn trở nên mạnh mẽ nhưng bí mật. Bạn có thể xây dựng một kế hoạch tài chính ngoài tầm nhìn. Tình yêu sẽ mãnh liệt và có thể đưa bạn đi quá xa? Mặt trời chiếu ở cung Nhân Mã vào ngày 23: một niềm vui cho cuộc sống!

Tình cảm nói chung

Trong tuần đầu tiên, nếu bạn đang có người yêu, lĩnh vực cảm xúc của bạn sẽ hướng về đối phương và làm dịu đi toàn bộ mối quan hệ của bạn. Bạn sẽ lịch thiệp, gần như dè dặt. Sau đó, sao Kim trượt vào trong cung Hổ Cáp và sao Hỏa trong cung Nhân Mã: đam mê và sự thái quá có thể nắm lấy bạn! Cân nhắc lời nói của bạn để tránh bất kỳ sự hiểu lầm nào.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy sống trong tháng này bằng sự thể hiện phù hợp với bạn. Nhưng đừng để đánh mất đi hình ảnh, đặc biệt là trong lời nói, vì vậy bạn sẽ không làm mất lòng ai xung quanh mình.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng