Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 7 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2025

Công việc gia đình hoặc kinh doanh bất động sản sẽ chiếm nhiều khoảng trống hơn, cung cấp năng lượng cho cung Cự Giải: mặt trời cho đến ngày 22 và sao Mộc kéo dài cả tháng, khuyến khích bạn chăm lo ngôi nhà của mình và có thể xoay xở với những người thân yêu của mình. Sao Thủy ở trong cung Sư Tử và chiếu sáng vào cung của bạn giúp giao tiếp của bạn dễ dàng hơn nhưng hãy cẩn thận sau ngày 18. Sao Hỏa, hành tinh của bạn, ở cung Xử Nữ, mang đến cho bạn sự năng động tỉ mỉ, có khả năng nỗ lực bền bỉ và rất tập trung vào công việc hàng ngày. Sao Thổ và sao Hải Vương ở nhà thúc đẩy khả năng thiết lập cuộc sống của bạn và đón nhận tình cảm của bạn, sự kết hợp này sẽ thúc đẩy bạn bắt đầu một trang mới trong cuốn sách của đời mình! Từ ngày 22, năng lượng trong cung Sư Tử chiếu sáng lĩnh vực cảm xúc hoặc sáng tạo của bạn. Tình bạn sẽ mãnh liệt hoặc mờ nhạt!

Tình cảm nói chung

Sao Kim, từ ngày mùng 4, sẽ dẫn dắt bạn đến những cảm giác vui vẻ, nhẹ nhàng và không bị kiềm chế trong khi mong muốn của bạn sẽ khôn ngoan hơn một chút, nhưng không phải là không có đam mê miễn là bạn có thể che giấu chúng trong mắt người khác! Lĩnh vực tình cảm hứa hẹn sẽ dễ chịu, đặc biệt là vào cuối tháng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng hè đẹp trời mà bạn có thể sống theo cách của riêng mình, vô tư, ngoại trừ nhóm thứ nhất, hoặc ngược lại, trong một nhiệm vụ thực sự quan trọng, bạn sẽ bị thu hút bởi ánh sáng của lĩnh vực này!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng