Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 1 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2025

Đầu năm nay sẽ hòa chung với khí thế hiếu học, nghiêm túc, đôi khi có phần cứng nhắc! Sự năng động huyền thoại của bạn sẽ phải đối mặt với những năng lượng thiên thể không nhất thiết phải phù hợp với bản chất của bạn. Thật vậy, mặt trời ở cung Ma Kết từ ngày 1 đến ngày 19, được hỗ trợ bởi sao Thủy từ ngày 8 đến ngày 28, sẽ thúc đẩy cung của bạn với toàn bộ công lực và khuyến khích bạn suy nghĩ trước khi hành động trong khi đó vẫn hài hòa mong muốn đạt được nó. Tất cả những điều tương tự như sao Hỏa, hành tinh của bạn, di chuyển ngược chiều và nằm trong cung Sư Tử cho đến ngày mùng 6, giúp bạn sáng tạo hoặc khẳng định bản thân nhưng từ ngày mùng 6, nó dần đi vào cung Cự Giải và khiến bạn nghi ngờ rằng bạn không thích. Sao Mộc ở vị trí đẹp giúp bạn duy trì được quan hệ giữa các cá nhân một cách tốt đẹp trong khi sao Diêm Vương ủng hộ các dự định của bạn. Hãy tập trung và kiên nhẫn!

Tình cảm nói chung

Lĩnh vực tình duyên không thực sự thuận lợi trong đầu năm nay. Ngoại trừ khoảng thời gian từ ngày 19 đến ngày 31, nhờ có mặt trời ở cung Bảo Bình và ở vị trí đẹp so với sao Mộc, có thể tạo điều kiện cho một cuộc gặp gỡ xích lại gần nhau hoặc trong một chuyến đi chơi xa, năng lượng không dành cho tiếng cười!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đầu năm này không phải toàn màu hồng nhưng cũng không phải toàn màu đen! Hãy dành thời gian để hành động, đừng đắm chìm trong những lo lắng và cảm xúc của bạn. Bạn cần hiểu rằng mọi thứ đều có ý nghĩa.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng