Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2025

Ích lịch của bạn được nhắc lại mạnh mẽ vào cuối năm nay, bạn mơ đến hàng ngàn điều thú vị và những năng lượng tập trung ở Ma Kết đang giúp ích bạn (Mặt trời đến ngày 21, Sao Hỏa đến ngày 15 và Sao Thủy đến ngày 24). Bạn khao khát hành động theo cách của mình, yêu người mình thích và xây dựng theo cảm nhận của mình. Pluton (Đầu thập kỷ) trong khía cạnh đẹp mạnh mẽ hỗ trợ cho các dự án của bạn hoặc tạo ra những mối quan hệ bằng vàng, hãy tận dụng! Có thể có một chút căng thẳng trong gia đình của bạn, hãy giữ bình tĩnh trong khi lĩnh vực tài chính đang yêu cầu sự điều chỉnh dưới tác động của Sao Thiên Vương: hãy cảnh giác. Từ ngày 21, Mặt trời vào Ma kết cùng với Sao Hỏa và Sao Thủy: thử thách nghề nghiệp đang đến với bạn. Bản tính chiến đấu của bạn sẽ đánh giá cao những thách thức trên con đường của bạn!

Tử vi Bạch Dương Mười Hai 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Venus và Mars song hành đến ngày 15 sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc sống tình cảm phong phú! Sự sôi nổi trong tâm hồn và cơ thể sẽ rõ ràng, bạn sẽ nồng nhiệt như lửa than! Thành phố thiên hà trong Bọ Cạp cho đến ngày 11 mời bạn cân nhắc từng lời nói của mình. Sau đó, các hành tinh chuyển sang Ma Kết: hãy cẩn thận với mức độ tình cảm quá mạnh mẽ.

  Trong một mối quan hệ

  2 tuần đầu tiên dường như sẽ không có mây, thời tiết tươi đẹp trong bầu trời cảm xúc của bạn! Hãy chăm sóc giao tiếp với đối tác của mình, điều này có thể nhẹ nhàng hơn từ ngày 24. Phần còn lại của tháng có thể gây ra một số biến động trong công việc có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn cùng đối tác.

  Độc thân

  Cơ hội gặp gỡ của bạn rất lớn trong tháng này, hãy mở lòng với những người rất khác biệt và có thể là người nước ngoài? Khao khát tình yêu của bạn sẽ mạnh mẽ, đặc biệt là đến ngày 15, hãy quyến rũ một cách tế nhị. Cuối tháng, một mối tình có thể xuất hiện tại nơi làm việc của bạn.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Đến ngày 11, một thông tin tài chính mới thú vị có thể làm bạn tươi cười. Có thể sẽ có những vấn đề bất ngờ (đặc biệt là cho decan cuối) và nguồn thu nhập chính của bạn có thể gây ra những thay đổi, hãy cảnh giác. Một số phiền toái về công việc có thể xảy ra, sự khắc khe của người khác hoặc của chính bạn sẽ cần phải kiềm chế.

  Lời khuyên của tháng

  Giữa niềm đam mê và sự xây dựng, cuối năm này hứa hẹn nhiều sự kiện khác nhau và thú vị! Hãy điều chỉnh cách giao tiếp của bạn để không làm tổn thương người xung quanh và không bỏ lỡ cơ hội tình cảm.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.