Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 12 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2025

Lý tưởng sống của bạn trở lại đầy ý chí vào cuối năm nay. Bạn mơ về hàng nghìn điều thú vị, và nguồn năng lượng tập trung ở cung Nhân Mã giúp bạn làm được điều đó (Mặt Trời cho đến ngày 21, sao Hỏa cho đến ngày 15 và sao Kim cho đến ngày 24). Bạn khao khát hành động như bạn mong muốn, yêu người bạn hài lòng và xây dựng theo cảm nhận của bạn. Sao Diêm Vương (nhóm thứ nhất), ở một khía cạnh đẹp, củng cố các dự án của bạn hoặc thúc đẩy tình bạn vàng, hãy tận hưởng điều đó! Một chút căng thẳng vẫn có thể xảy ra trong nhà của bạn. Bình tĩnh nhé! Lĩnh vực tài chính vẫn cần có những điều chỉnh dưới tác động của sao Thiên Vương: hãy tỉnh táo. Từ ngày 21, Mặt trời ở cung Ma kết hợp với sao Hỏa và sao Kim. Bạn cần thực hiện một số thử thách trong lĩnh vực chuyên môn, nhưng bản chất kiên cường của bạn sẽ đánh giá chúng khá cao!

Tình cảm nói chung

Sao Kim và sao Hỏa là một bộ đôi cho đến ngày 15 sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc sống tình cảm viên mãn! Trái tim và cơ thể của bạn sẽ thật trong sáng. Bạn sẽ nóng bỏng như than hồng! Sao Thủy trong cung Bọ Cạp cho đến ngày 11 khuyến khích bạn cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Sau đó, các hành tinh chuyển sang cung Ma Kết: hãy coi chừng mức độ cảm xúc quá nhiều.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Giữa đam mê và xây dựng, cuối năm này báo trước nhiều sự kiện hấp dẫn và khác biệt! Hãy điều chỉnh cách giao tiếp để không làm tổn thương những người xung quanh và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tình cảm nào.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng