Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 10 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2025

Nửa kia là điều quan trọng trong tháng này. Nguồn năng lượng trong cung Thiên Bình (Mặt Trời từ ngày 1 đến ngày 23 và sao Thủy cho đến ngày mùng 6) cho thấy một điểm nổi bật về cuộc sống hôn nhân hoặc hợp tác của bạn. Chủ nghĩa cá nhân huyền thoại của bạn sẽ không phải là cơ hội. Hành tinh của bạn, sao Hỏa, ở trong cung Hổ Cáp suốt cả tháng, khuyến khích bạn thay đổi điểm suy nghĩ của mình. Sự năng động mạnh mẽ của bạn có thể tập trung vào những ham muốn thể xác hoặc ước muốn sâu sắc để có thể thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn. Sao Hải Vương ở cung nhà cho đến ngày 19, và quay ngược lại để khuyến khích bạn xem xét một ý tưởng hoặc khái niệm. Bạn đã bỏ lỡ điều gì đó quan trọng và đầy cảm hứng? Sau ngày 20, hãy xem xét nguồn thu nhập chính của bạn. Nhờ sao Thiên Vương và sao Diêm Vương, vòng tay kết nối xã hội của bạn được bảo vệ. Tình yêu hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của bạn cho đến ngày 13 và sau đó là đời sống gia đình của bạn. Cuối tháng là khoảng thời gian suy nghĩ khá nội tâm.

Tình cảm nói chung

Mong muốn thể hiện cảm xúc lành mạnh giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Từ ngày mùng 1 đến ngày 13, tình yêu cuộc sống khá êm đềm, trôi chảy và không gây căng thẳng tâm trí. Khi nói đến dục vọng, ham muốn của bạn sẽ mãnh liệt hơn. Sao Hỏa sẽ thúc đẩy bạn áp dụng trò chơi quyến rũ. Hãy cẩn thận với những phản ứng mạnh mẽ! Sau ngày 15, sao Kim củng cố mối quan hệ lứa đôi của bạn nếu bạn đã có người yêu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng mùa thu thú vị, có khả năng khiến bạn thay đổi một số thứ một cách hiệu quả và hữu ích. Bạn bè của bạn sẽ trung thành và sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu cần thiết. Hãy vui cười lên nào!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng